Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图1)

Ứng dụngicon

YouTube có sẵn một bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khi tìm kiếm video. Bộ lọc này giúp bạn tìm video nhanh hơn.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图2)

Ứng dụngicon

Bằng cách sử dụng ứng dụng Shortcuts, bạn có thể đặt lịch để đổi hình nền tự động cho iPhone chạy iOS 13 vào mỗi buổi sáng.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图3)

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图4)

Trước đề xuất của Sở TT&TT TP.HCM về việc thu hồi đối với 2 tên miền Zalo.vn và Zalo.me, VNG cam kết với Bộ TT&TT sẽ hoàn tất các thủ tục xin cấp phép mạng xã hội để không bị xử lý về hành vi vi phạm.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图5)

Ứng dụngicon

iPhone cho phép bạn tạo báo thức, đồng thời hỗ trợ bạn lặp lại nó hàng ngày, nhờ vậy, bạn không cần phải tạo cùng một báo thức cho những ngày khác nhau.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图6)

Ứng dụngicon

Cùng với việc chấp nhận các điều khoản sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh FaceApp, 150 triệu người dùng đã buông bỏ quyền riêng tư đối với dữ liệu cá nhân của mình.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图7)

Ứng dụngicon

FaceApp, ứng dụng có thể chỉnh sửa ảnh khuôn mặt của mọi người để cho ra các phiên bản trẻ hơn hoặc già hơn, đang gây sốt trên cộng đồng Facebook. Nhưng người dùng cần cẩn trọng trước khi đăng tải ảnh lên ứng dụng này.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图8)

Ứng dụngicon

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图9)

Gương mặt của bạn sẽ biến đổi thế nào sau vài chục năm nữa? Bạn có thể nhanh chóng có được câu trả lời chỉ sau vài thao tác đơn giản dưới đây.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图10)

Ứng dụngicon

Việc chấm điểm công dân tại Trung Quốc có thể được áp dụng trong rất nhiều hoạt động ở đời sống thường nhật. Hoạt động mới nhất bị chấm điểm của người dân các thành phố là phân loại rác.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图11)

Ứng dụngicon

Công ty Neuralink do tỷ phú Elon Musk đầu tư muốn đưa cả thiết bị thu thập dữ liệu vào não người chỉ bằng một cuộc phẫu thuật đơn giản.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图12)

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图13)

Đã có 142 game không phép được gỡ bỏ khỏi các chợ ứng dụng tại Việt Nam. Trong số này, bao gồm 104 game cờ bạc, đổi thưởng và 38 game có nội dung bạo lực, dung tục.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图14)

Ứng dụngicon

Với sự phát triển của công nghệ và ngành công nghiệp in 3D, sẽ không cần phải giết hại các loài vật lấy thịt, cũng không cần đất nông nghiệp mà vẫn cung cấp đủ thịt cá cho con người.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图15)

Ứng dụngicon

Mặc dù các dịch vụ ư Gmail không có sẵn các tính năng làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn nhưng chúng vẫn cho phép người dùng tùy chỉnh email để hấp dẫn người xem hơn.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图16)

Ứng dụngicon

Ngày nay, hầu hết các thiết bị thông minh đều có khả năng quay video Time-lapse, và iPad cũng không ngoại lệ. Bài viết hướng dẫn bạn ứng dụng kỹ thuật thú vị này trên iPad.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图17)

Ứng dụngicon

Trên Google Chrome dành cho Android, bạn có thể tăng giảm kích cỡ chữ trang web cho dễ đọc hơn.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图18)

Ứng dụngicon

Trước đây, iOS không có sẵn tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Tuy nhiên giờ đây, với iOS 13, ứng dụng Photos đã thay đổi điều đó.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图19)

Ứng dụngicon

Bạn vuốt lên email để xóa nhưng chỉ thấy nó được lưu trữ thay vì bị xóa? Dưới đây là cách xóa ên iPhone bằng cách thay đổi hành động vuốt mặc định từ Archive (Lưu trữ) sang Delete (Xóa).

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图20)

Ứng dụngicon

Mặc dù ứng dụng Files (Tệp) mặc định trên iPad không thể phát định dạng video MKV, nhưng bài viết sẽ hướng dẫn bạn xem bất kỳ bộ phim MKV nào lưu trên ứng dụng Files.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图21)

Ứng dụngicon

Nghiên cứu mới cho thấy, điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính bàn đều có tác động trực tiếp tới hình dạng của con người trong tương lai.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图22)

Ứng dụngicon

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图23)

Người Việt cởi mở, ham thích cái mới và yêu công nghệ. Tuy vậy, truyền thống văn hóa là điều mà các nhà cung cấp phải đặc biệt lưu tâm khi triển khai dịch vụ hẹn hò trực tuyến ở Việt Nam.

Con người sẽ sử dụng vi khuẩn phát quang để thay thế đèn điện(图24)

Ứng dụngicon

Thay vì cướp đi công việc của những người công nhân, robot thế hệ mới sẽ phối hợp trong công việc cùng con người để hỗ trợ lẫn nhau.

Bình luận