Vì sao phụ nữ khó đạt cực khoái?(图1)

Bộ phận nào trên cơ thể giúp phụ nữ đạt cực khoái? Điểm G Ngực Âm đạo Mông

Điểm G (hay G-spot) được xác định là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Đây là phần nhạy cảm và dễ bị kích thích nhất khi có tác động, giúp phụ nữ đạt được cực khoái. Điểm G có thể xác định bằng cách đưa ngón tay vào trong âm đạo khoảng hơn 2 đốt và hướng lên trên.

Vì sao phụ nữ khó đạt cực khoái?(图2)

Phụ nữ lần đầu tiên biết đến cực khoái khi nào? 10-13 tuổi Ngoài 20 tuổi 18-20 tuổi 30 tuổi

Khoảng 50% phụ nữ nói rằng họ lần đầu tiên trải nghiệm cực khoái ở độ tuổi từ 18 đến 20 tuổi, bởi đây được cho là độ tuổi phụ nữ đã hiểu về cơ thể cũng như mong muốn của mình, có kiến thức và nhận thức đúng đắn về tình dục. Ảnh: Mahifotografi.

Vì sao phụ nữ khó đạt cực khoái?(图3)

Phụ nữ độ tuổi nào dễ đạt cực khoái nhất? Dưới 23 tuổi 23-36 tuổi Ngoài 36 tuổi Ngoài 50 tuổi

Theo một nghiên cứu uy tín, 86% phụ nữ ở độ tuổi ngoài 36 nói rằng họ cảm thấy thỏa mãn trong tình dục và dễ đạt cực khoái hơn so với việc quan hệ những năm trước đó của họ. Ảnh: Netdoctor.

Vì sao phụ nữ khó đạt cực khoái?(图4)

Một cơn cực khoái ở phụ nữ thường kéo dài bao lâu? 0-5 giây 10-15 giây 15-20 giây 13-51 giây

Một cơn cực khoái ở phái nữ thường kéo dài hơn ở nam giới, thời gian trung bình cho một cơn cực khoái là từ 13-51 giây. Ảnh: Medical News Today.

Vì sao phụ nữ khó đạt cực khoái?(图5)

Nên quan hệ bao nhiêu lần một tuần là hợp lý? 1-2 lần/tuần 3-4 lần/tuần 5 lần/tuần

Các cặp đôi thường không có giới hạn nào cho việc quan hệ miễn là hai người đều cảm thấy vui vẻ và thỏa mãn. Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục học và tâm lý tình dục đã chỉ ra rằng thời lượng quan hệ hợp lý nên là 3-4 lần/tuần. Ảnh: BBC.

Vì sao phụ nữ khó đạt cực khoái?(图6)

Tại sao phụ nữ khó “lên đỉnh” Không có cảm hứng khi quan hệ với bạn tình Cảm thấy bạn tình không có cảm hứng khi quan hệ với mình Không thoải mái, tự tin về ngoại hình Cả 3 đáp án trên

Nghiên cứu cho thấy có khoảng 10-40% nữ giới gặp vấn đề trong việc đạt cực khoái khi quan hệ. Một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là không thấy có cảm hứng khi quan hệ với bạn tình, cảm thấy bạn tình không có hứng quan hệ với mình, tự ti vì ngoại hình, hoặc cảm thấy áp lực khi phải đạt được cực khoái để làm vui lòng bạn tình. Ảnh: Psychology Today.

Vì sao phụ nữ khó đạt cực khoái?(图7)

Các cơn cực khoái xảy ra ở đâu? Cơ quan sinh dục Cổ tử cung Bên trong âm đạo Não bộ

Nhiều chị em lầm tưởng những cơn cực khoái xảy ra ở cơ quan sinh dục của mình và lan ra toàn bộ cơ thể. Thực chất, cực khoái là biểu hiện của não bộ. Khi hàng triệu dây thần kinh tập trung tại cơ quan sinh dục được kích thích và khuấy động, chúng sẽ gửi thông tin đến hệ thần kinh trung ương trong não bộ, từ đó phái nữ có hiện tượng “lên đỉnh”. Ảnh: One Medical.

Vì sao phụ nữ khó đạt cực khoái?(图8)

Nhận định đúng về cực khoái? Đạt cực khoái không phải khả năng bẩm sinh Phụ nữ không cần đạt cực khoái để tận hưởng tình dục Cả hai đáp án đều đúng Cả hai đáp án đều sai

Thực chất, cực khoái không phải là bản năng của con người mà là một khả năng con người có thể tìm hiểu, học hỏi để có được. Phụ nữ thường coi trọng sự gần gũi và thân mật về mặt thể xác trong tình dục hơn việc “lên đỉnh”. Ảnh: One Medical.

Bình luận