Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图1)

Đặng Phạm Phương Chi (ngoài cùng bên phải) hiện là người mẫu, game thủ ở TP.HCM. 9X từng giành giải Nữ hoàng trang sức 2015, vào top 10 Miss Tourism Queen International 2016. Tuy nhiên, phải tới khi tham gia The Face Việt Nam 2017 và lọt vào top 4, Phương Chi mới được nhiều người biết đến.

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图2)

Tại The Face, Phương Chi thường bị huấn luyện viên (HLV) chê khô cứng và không thể hiện được sự nữ tính, mềm mại. Vì vậy, cô là thí sinh phải vào vòng nguy hiểm nhiều nhất và được mệnh danh là “phượng hoàng lửa” của chương trình.

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图3)

Hậu The Face, cô xuất hiện nhiều trong vai trò người mẫu ảnh và quảng cáo cho một số tựa game online. Hot girl gốc Nghệ An còn là một streamer được biết tới trên mạng xã hội. Cô thường cosplay thành nhân vật cổ trang và được dân mạng yêu thích.

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图4)

Gần đây, Phương Chi thường xuất hiện trong hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Bức ảnh Nữ hoàng trang sức 2015 diện nội y trắng được bạn bè nhận xét như “lột xác” so với phong cách thường ngày. Trả lời dân mạng, Phương Chi nói: “Ai cũng nói mình khác lạ, đưa gương mặt chị make up 2 giờ đồng hồ thì ai cũng khác và Tây nhé”.

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图5)

Hiện tại, Phương Chi xuất hiện nhiều trong các bộ ảnh quảng cáo nội y. Cô đang chứng minh cho mọi người câu nói đã khẳng định với HLV The Face: “Em muốn theo đuổi nhiều phong cách, từ năng động đến gợi cảm chứ không đóng khung mình vào một hình tượng nhất định”. Nhiều người nói nhận xét Phương Chi “cứng và đàn ông” ngày nào giờ đã không còn đúng.

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图6)

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图7)

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图8)

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图9)

Với lợi thế hình thể thon gọn, Phương Chi chăm chỉ khoe dáng với bikini. Những bức ảnh bên bể bơi của top 4 The Face luôn nhận được lượng tương tác cao từ dân mạng.

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图10)

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图11)

Điểm nhấn của hot girl 9X là nụ cười tươi, sống mũi cao cùng đôi mắt cười. Đây cũng là lý do cô được khán giả yêu thích sau chương trình The Face 2017.

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图12)

Đăng ảnh gợi cảm, Phương Chi The Face hết bị chê cứng và đàn ông(图13)

Trong nhiều góc ảnh, Phương Chi được nhận xét khá giống Hoa hậu Mai Phương Thúy, nhất là ở đôi mắt và nụ cười. Sau loạt ảnh gợi cảm của Phương Chi, dân mạng ủng hộ cô biến hóa nhiều phong cách. Tại một thử thách trong chương trình The Face 2017, Phương Chi tự nhủ mình không được khóc vì là “đàn ông mạnh mẽ”.

Bình luận