Akira Phan thư sinh thời mới đi hát, chưa tăng cân chóng mặt(图1)

Akira Phan ra mắt năm 2008 với album Đứng dậy vươn vai do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thực hiện. Nam ca sĩ nổi tiếng nhanh chóng, có nhiều ca khúc được khán giả yêu thích vào cuối những năm 2000.

Akira Phan thư sinh thời mới đi hát, chưa tăng cân chóng mặt(图2)

Thậm chí, ca khúc Mùa đông không lạnh hay Lời nguyền là hiện tượng từ mạng xã hội ra đời sống thật. Điểm đáng nhớ khi nhắc về Akira Phan giai đoạn đó là kiểu tóc mái lòa xòa, nhuộm bạch kim nổi bật.

Akira Phan thư sinh thời mới đi hát, chưa tăng cân chóng mặt(图3)

Truyền thông gọi hình ảnh của nam ca sĩ giai đoạn đó mang đậm phong cách Nhật Bản.

Akira Phan thư sinh thời mới đi hát, chưa tăng cân chóng mặt(图4)

Năm 2010, phong cách của anh thay đổi. Từ bỏ mái tóc làm nên thương hiệu, xuất hiện gọn gàng, mạnh mẽ hơn. Đây cũng là năm anh chiến thắng giải thưởng Zing Music Awards 2010 nhờ ca khúc Điều ước giản đơn.

Akira Phan thư sinh thời mới đi hát, chưa tăng cân chóng mặt(图5)

Năm 2013, nam ca sĩ vướng ồn ào. Hình ảnh anh đặt tay lên cơ thể một cô gái gây tranh cãi. Giọng ca Lời nguyền khẳng định không cố tình có hành động khiếm nhã nhưng dư luận mất lòng tin vào anh. Một năm sau, anh trở lại bằng MV Không cùng quan điểm. Nhưng, cái tên Akira Phan lúc ấy nguội lạnh. Sản phẩm vì thế cũng không được đón nhận.

Akira Phan thư sinh thời mới đi hát, chưa tăng cân chóng mặt(图6)

Những năm 2015-2017, anh gần như biến mất khỏi thị trường âm nhạc. Đến 2018, anh trở lại và chiến thắng cuộc thi Cặp đôi hài hước. Khi đó, anh mới kể về 2-3 năm trước đó, nhiều biến cố và chuyện buồn khiến anh căng thẳng.

Akira Phan thư sinh thời mới đi hát, chưa tăng cân chóng mặt(图7)

Theo Akira Phan, anh bị bạn lừa nợ

Bình luận