Kiểu áo dài đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt ngày đầu năm(图1)

Người mẫu Hà Anh diện áo dài thêu hình hoa cẩm chướng dưới phần tà. Cô cũng lựa chọn bộ áo dài đồng điệu với đường thêu hoa nổi trên nền chất liệu nhung mềm mại cho con gái Myla.

Kiểu áo dài đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt ngày đầu năm(图2)

Cô bé trông đáng yêu với bộ trang phục truyền thống nổi bật.

Kiểu áo dài đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt ngày đầu năm(图3)

Đặng Thu Thảo và con gái diện những bộ áo dài sắc đỏ, mang đến may mắn cho ngày đầu năm mới. Cả hai mẹ con đều lựa chọn quần suông sắc hồng đi kèm. Đây là 2 gam màu dễ dàng kết hợp cùng nhau, thể hiện vẻ đáng yêu cho các nhóc tỳ nhà sao Việt.

Kiểu áo dài đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt ngày đầu năm(图4)

Trương Quỳnh Anh lựa chọn áo dài nam truyền thống có thêu hình rồng bay lượn với những đám mây điểm xuyết độc đáo cho con trai.

Kiểu áo dài đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt ngày đầu năm(图5)

Hồng Ngọc nền nã trong mẫu áo dài thêu hoa nhí. Con gái của nữ ca sĩ diện kiểu áo dài vạt lửng phối với quần ôm cùng tông vàng nổi bật giống mẹ.

Kiểu áo dài đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt ngày đầu năm(图6)

Nữ diễn viên Tú Vi và con gái diện áo đài đôi với họa tiết chấm bi nữ tính trên nền vải lụa sắc hồng pastel. Cô cũng lựa chọn cho cô bé chiếc mấn đồng điệu với trang phục.

Kiểu áo dài đáng yêu của các nhóc tỳ nhà sao Việt ngày đầu năm(图7)

Con trai Đan Trường dễ thương với tà áo dài sắc xanh in hình trẻ em mặc trang phục truyền thống trong khung cảnh hoa mai, hoa đào hay bánh chưng ngày Tết.

Bình luận