Hơn 60 thương hiệu có mặt tại triển lãm thiết bị biểu diễn ở Hà Nội(图1)

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp Plase Show được tổ chức thường niên tại TP HCM vào tháng 5 và tại Hà Nội vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Sau hơn một năm với ba lần tổ chức, Plase Show đáp ứng phần nào nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất sản phẩm pro audio đến các công ty tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị và nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân.

Tại Plase Show lần thứ 4 này, có hơn 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Khách tham quan được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 175 gian hàng và 22 line array full range.

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan. Lịch trình demo cũng được công bố tại các poster, backrop trong khu vực diễn ra sự kiện.

Plase show diễn ra từ ngày 2-4/11 tại Cung kiến trúc và quy hoạch xây dựng quốc gia, Hà Nội. Triển lãm có sự góp mặt của những thương hiệu đình đám thế giới như Adamson, Db Technologies, Nexo, JBL, SE-audiotechnik, d&b audio technik, Pro DG...

Các sản phẩm nổi bật được trưng bày như các mẫu loa M-F3A, M-A8 và L-35 của SE-audiotechnik (Đức) dòng ES Entertainment System gồm ba mã nổi bật ES 1203, ES 802, ES 503. ES1203 là hệ thống âm thanh stereo 3-amped gồm hai loa full passive và một loa subwoofer. GT 221 B của Pro DG là loại loa đa hướng, thích hợp cho các sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà với quy mô lớn thậm chí là trên 5.000 người.

Bình luận