FLC Vietnam Masters 2019 nhận tin cực vui trước giờ G(图1)

- Giải FLC Vietnam Masters 2019 nhận tài trợ “khủng” từ nhà sản xuất xe thể thao danh tiếng đến từ Đức. Giải chính thức đổi tên thành FLC Vietnam Masters 2019 by Porsche.

Theo đó, nhà sản xuất xe thể thao danh tiếng đến từ Đức – trở thành Nhà Tài trợ Bạch kim và độc quyền trong lĩnh vực xe ô tô của giải đấu.

Sự tham gia của Porsche tại giải FLC Vietnam Masters 2019 thể hiện mong muốn đóng góp vào những nỗ lực chung nhằm thúc đẩy sự phát triển của golf chuyên nghiệp nói riêng và thể thao chuyên nghiệp nói chung tại Việt Nam.

Porsche hy vọng truyền tải tinh thần “thể thao” cội nguồn của thương hiệu, thông qua giải đấu và đem đến trải nghiệm độc đáo với những kiệt tác xe thể thao trứ danh tới người tham dự năm nay.

Tại Porsche, dấu ấn không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn được thể hiện ở cá tính, sự quyết đoán và tiên phong. Trong golf chuyên nghiệp, đây cũng là những phẩm chất không thể thiếu ở một golfer khi đối mặt với thách thức và giới hạn.

Giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2019 by Porsche sẽ diễn ra từ ngày 31/07/2019 đến ngày 03/08/2019 tại sân FLC Ha Long Golf Club, Quảng Ninh. Đây là năm thứ 3 liên tiếp báo VietNamNet cùng FLC đồng tổ chức giải đấu.

Giải đấu dành cho các golfer chuyên nghiệp người Việt Nam, các golfer chuyên nghiệp người nước ngoài đang làm việc hợp pháp tại Việt Nam, và các golfer nghiệp dư người Việt có điểm chấp Index chính thức từ 9.0 trở xuống; trong đó giải sẽ có một bảng đấu riêng dành cho các golfer nữ.

Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng là 1,1 tỷ đồng và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình thể thao lớn và trên fanpage.

Bằng Lăng

Bình luận