Tân binh U22 Việt Nam cóng vì thầy Park khó tính trong công việc(图1)

- Trọng Long, tác giả bàn thắng mở tỷ số cho U22 Việt Nam trong trận thắng Viettel 2-0, thừa nhận HLV Park Hang Seo rất khó tính trong công việc.

Hai pha lập công của Trọng Long và Tiến Đạt đã giúp U22 Việt Nam đánh bại Viettel 2-0 trong trận giao hữu tối 24/7.

Trao đổi với báo chí, tiền vệ Trọng Long cho biết: Tôi rất vinh dự khi được triệu tập lên đội U22 Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc vì được là một phần của U22 Việt Nam.

Trước đây tôi từng được lên đội U19 Việt Nam nhưng bị đứt dây chằng, phải nghỉ thi đấu 1 năm mới có thể trở lại.

Nói về trận thắng Viettel, cầu thủ đang chơi ở đội Phố Hiến khẳng định toàn đội đã chơi rất nỗ lực: “Trong trận đấu gặp Viettel toàn đội đã cố gắng làm theo chiến thuật của thầy Park, cố gắng hoàn thiện mình trong những trận giao hữu. HLV Park Hang Seo đã động viên chơi hết mình và vui vẻ chơi bóng”.

Còn khi nói về người thầy Park Hang Seo, tiền vệ trung tâm của U22 Việt Nam thẳng thắn chia sẻ: “HLV Park Hang Seo là người rất vui vẻ, hoà đồng, nhưng trong công việc lại rất khó tính, nghiêm khắc. Với cá nhân tôi thầy có động viên khi biết tôi chấn thương”.

Cuối cùng, Trọng Long cho biết anh rất hạnh phúc vì mặc áo số 19 của của anh Quang Hải, qua đó quyết tâm thể hiện nhiều hơn nữa nếu tiếp tục được tập trung trong những đợt tới.

Đại Nam

Bình luận