Ông Văn cùng 2 con trai bị nhóm người lạ dùng hung khí truy sát, chém nhiều nhát vào người. Ba nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng người cha không qua khỏi.

Vệt máu, đồ đạc ngổn ngang tại hiện trường vụ 3 cha con bị chém(图1)

Khuya 14/6, Công an Quảng Nam phối hợp cùng lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ việc ông Phạm Hồng Văn (56 tuổi, trú thôn Xuân Quý, xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) và 2 con trai Phạm Hồng Cấp, Phạm Hồng Phát bị truy sát. Vụ việc khiến ông Văn tử vong, 2 người con bị thương nặng.

Vệt máu, đồ đạc ngổn ngang tại hiện trường vụ 3 cha con bị chém(图2)

Khoảng 17h chiều cùng ngày, ông Văn cùng 2 con trai đang ở nhà thì có nhóm người lạ mặt mang hung khí tới. Tại đây, 3 nạn nhân xảy ra mâu thuẫn và cãi vã với nhóm người lạ. Ông Văn và 2 con trai bị nhóm người này đuổi đánh, chém nhiều nhát vào người.

Vệt máu, đồ đạc ngổn ngang tại hiện trường vụ 3 cha con bị chém(图3)

Sau vụ ẩu đả, ông Văn cùng 2 con trai bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu. Ông Văn tử vong tại bệnh viện với vết thương sâu ở vùng bụng. Còn anh Phạm Hồng Cấp bị thương ở vùng mặt, Phạm Hồng Phát bị chấn thương xương sống.

Vệt máu, đồ đạc ngổn ngang tại hiện trường vụ 3 cha con bị chém(图4)

Tại hiện trường, nhóm người lạ mặt sau khi gây án đã để lại một xe tay ga và nhiều hung khí là dao, kiếm tự chế được cảnh sát thu giữ trong đêm.

Vệt máu, đồ đạc ngổn ngang tại hiện trường vụ 3 cha con bị chém(图5)

Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến khoảng 3h sáng 15/6, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cơ bản hoàn tất. Thi thể ông Văn được đưa về trong đêm.

Vệt máu, đồ đạc ngổn ngang tại hiện trường vụ 3 cha con bị chém(图6)

Ba cha con ông Văn bị nhóm người lạ đuổi đánh trên đường làng. Tại đây, vết máu còn vương vãi. Nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra vụ việc dù chứng kiến nhưng không dám can ngăn vì nhóm người lạ mang theo hung khí.

Vệt máu, đồ đạc ngổn ngang tại hiện trường vụ 3 cha con bị chém(图7)

Trao đổi với Zing.vn sáng 15/6, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho hay cơ quan điều tra đang mời 2 người liên quan vụ việc lên làm việc. Đại tá Dũng cho thông tin thêm có khả năng, vụ việc xảy ra tại nhà ông Văn chỉ từ mâu thuẫn nhỏ với hàng xóm.

Vệt máu, đồ đạc ngổn ngang tại hiện trường vụ 3 cha con bị chém(图8)

Xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Bình luận