Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图1)

Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图2)

Sự kết hợp giữa bơ cùng ngô, cà chua và hành tím cho bạn món salad lạ miệng. Bạn sử dụng mayonnaise hoặc dầu olive trộn nước cốt chanh làm phần sốt. Tiêu đen, rau mùi, một chút muối là những nguyên liệu làm món ăn thêm dậy vị.

Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图3)

Với những nguyên liệu chính gồm bơ, trứng gà, ức gà, thịt hun khói, cà chua bi, phô mai xanh vụn, bạn sẽ có bữa ăn đẹp mắt, vừa đủ chất lại ngon miệng. Phần sốt của món ăn khá cầu kỳ với các nguyên liệu như giấm rượu vang đỏ, mù tạt dijon, dầu olive, tiêu đen, muối, rau diếp, lá hẹ.

Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图4)

Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图5)

Bạn có thể dùng salad bơ trộn mozzarella dạng viên, cà chua, thịt gà vào bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ buổi tối. Phần sốt của salad gồm mù tạt dijon, nước chanh, giấm balsamic, muối và hạt tiêu, cho bạn món khai vị chuẩn Âu - Mỹ.

Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图6)

Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图7)

Thay vì cắt nhỏ, bạn thử tách hột và dùng trái bơ như bát đựng salad. Thành phần bên trong bạn có thể thay đổi tùy theo sở thích ăn uống. Một số loại rau củ quả hợp vị khi mix cùng bơ là cà chua, dưa chuột, ngô hoặc xoài.

Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图8)

Salad bơ trộn xoài, tôm, hành tím cho bạn bữa sáng thanh đạm, bổ dưỡng. Thời gian chuẩn bị món ăn này mất khoảng 10-15 phút, phù hợp với những người bận rộn nhưng muốn chế độ ăn uống đảm bảo sức khỏe.

Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图9)

Salad bơ trộn cà chua, trứng gà cho hội chị em ăn sạch, sống khỏe(图10)

Bơ trộn dưa chuột sẽ cho bạn món ăn màu xanh mát mắt trong những ngày hè nóng. Bạn cần chuẩn bị dầu olive, tiêu, muối, nước cốt chanh cho phần sốt. Nguyên liệu chính gồm bơ, dưa chuột và hành lá. Dưa chuột, bơ được thái hạt lựu, sau đó rưới phần sốt và trộn đều hỗn hợp. Món ăn này vừa tốn ít thời gian chuẩn bị mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Bữa tiệc nướng ngập các loại thịt sẽ hấp dẫn với mọi gia đình hay nhóm bạn thân. Công thức làm thịt xiên nướng rau củ sau đây sẽ tô điểm thêm thực đơn BBQ của bạn.

Bình luận