Trong thời gian gần đây, bóng đá Việt Nam đã đạt được những thành tựu hết sức rực rỡ. Từ chức vô địch AFF Cup 2018 đến việc lần đầu tiên lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 và mới đây là việc đánh bại Thái Lan ngay trên sân nhà tại Kings Cup 2019.

Các cầu thủ càng ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ, thậm chí, có những bậc phụ huynh chẳng bao giờ xem bóng đá nhưng thấy đứa con của mình phát cuồng vì những người hùng trẻ tuổi cũng tò mò tìm hiểu rồi “ghiền” luôn lúc nào chẳng hay. Từ đó, những câu chuyện hài hước xung quanh trái bóng tròn lại trở thành chủ đề được bàn tán trong những lúc cả nhà cùng quây quần.

Cả đời mẹ chẳng bao giờ xem bóng đá, và tất nhiên cũng chẳng cần biết nhiều cầu thủ, chỉ cần biết Quang Hải là được rồi, cứ có người nào to cao mà tranh bóng của “cậu bé” ấy thì rõ ràng là chuyện sai trái.

Cả nhà bỗng nhiên ghiền bóng đá: Bố muốn làm tóc như Công Phượng, mẹ muốn con có lúm đồng tiền như Đức Huy(图1)

Như một lẽ tự nhiên, sức hút của “Đức vua” chẳng bao giờ giảm nhiệt. Cái tính cách hài hước, lầy lội nhưng cũng rất duyên ấy khiến cả người lớn và trẻ con đều “mê”.

Cả nhà bỗng nhiên ghiền bóng đá: Bố muốn làm tóc như Công Phượng, mẹ muốn con có lúm đồng tiền như Đức Huy(图2)

Nhà hai mẹ con, mỗi người thích một cầu thủ khác nhau thì luôn có những câu chuyện vừa vui mà cũng đầy “éo le”.

Cả nhà bỗng nhiên ghiền bóng đá: Bố muốn làm tóc như Công Phượng, mẹ muốn con có lúm đồng tiền như Đức Huy(图3)

Đôi khi các cầu thủ lại biến thành những hình mẫu “con nhà người ta” thực sự. Đẹp trai, tài giỏi, cao ráo lại có nhà riêng khi còn trẻ, như Duy Mạnh chẳng hạn.

Cả nhà bỗng nhiên ghiền bóng đá: Bố muốn làm tóc như Công Phượng, mẹ muốn con có lúm đồng tiền như Đức Huy(图4)

Chạy như Văn T

Cả nhà bỗng nhiên ghiền bóng đá: Bố muốn làm tóc như Công Phượng, mẹ muốn con có lúm đồng tiền như Đức Huy(图5)

Khi bố đã mê Phượng rồi thì dù có để kiểu tóc gì cũng thấy đẹp. Mỗi lần thấy Phượng đổi kiểu tóc thì bố cũng muốn thử một lần cho biết.

Bình luận