Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình(图1)

Ra mắt trong nhóm nhạc Lime được đào tạo bởi công ty Hàn Quốc, Liz Kim Cương sở hữu ngoại hình xinh xắn, giọng hát cảm xúc. Tuy nhiên, những năm tháng hoạt động cùng Lime không giúp cô được chú ý nhiều như khi vướng tin đồn tình cảm với đàn anh Trịnh Thăng Bình.

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình(图2)

Trong nhóm, nữ ca sĩ sinh năm 1993 đảm nhận vai trò trưởng nhóm, hát chính. Với nét đẹp trong sáng, đáng yêu và giọng hát ngọt ngào, cô là thành viên có lượng fan đông đảo nhất nhóm. Ngoài ra, quá trình đào tạo tại Hàn Quốc cũng giúp Liz Kim Cương có khả năng vũ đạo tốt.

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình(图3)

Theo tiêu chuẩn của các công ty giải trí Hàn Quốc, ngay khi Liz Kim Cương gia nhập, cô phải trải qua quá trình ăn kiêng và tập luyện khắc nghiệt. Nữ ca sĩ cho biết cô thấy rất mệt mỏi trong thời gian đầu, nhưng nhờ đó, cô có được vóc dáng cân đối hiện tại.

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình(图4)

Thời gian gần đây, Liz Kim Cương vướng tin đồn hẹn hò Trịnh Thăng Bình. Cô nhiều lần xuất hiện trong các hình ảnh có Trịnh Thăng Bình. Cả hai bị phát hiện mặc đồ đôi, thậm chí có ảnh ôm eo khi cùng du lịch tại Đà Nẵng.

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình(图5)

Tuy nhiên, theo Liz Kim Cương, đó chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết. Cô chia sẻ với Zing.vn: “Mọi người có thể thấy chúng tôi là người yêu nhưng thực ra chúng tôi không phải hình mẫu lý tưởng của nhau. Chỉ là khi gặp phải những vấn đề trong công việc, hai người có nhiều thời gian để bàn bạc. Nhiều lần mọi người cũng nghĩ chúng tôi có mối quan hệ khác”.

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình(图6)

Nữ ca sĩ nói thêm: “Tôi và anh Bình rất thân thiết nhưng khó có thể tiến thêm bước nữa. Chuyện tương lai tôi không dám nói trước, nhưng hiện tại, chúng tôi muốn tập trung cho công việc”.

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình(图7)

Giọng ca sinh năm 1993 khen đàn anh tâm lý. “Anh trải qua nhiều chuyện trong quá khứ nên thấu hiểu mọi người xung quanh. Những người khác nhìn tôi có thể không biết tôi gặp vấn đề gì nhưng anh Bình biết ngay. Anh ấy là người tôi có thể tâm sự, kể mọi bí mật mà không sợ bán đứng. Anh ấy cho tôi cảm giác an toàn, thoải mái” Liz Kim Cương cho biết.

Cận cảnh nhan sắc bạn gái tin đồn của Trịnh Thăng Bình(图8)

Sau khi Lime tan rã, Liz Kim Cương hợp tác Trịnh Thăng Bình để phát triển sự nghiệp solo. Cô hy vọng đàn anh có thể hỗ trợ để tạo được dấu ấn tại thị trường âm nhạc. Liz Kim Cương cho biết khi ở cạnh Trịnh Thăng Bình, cô cảm thấy an tâm. Do đó, cô có thể chia sẻ với đàn anh mọi điều mà không sợ bị “bán đứng”.

Bình luận