Gin Tuấn Kiệt tham gia tập mới nhất của Người ấy là ai. Trong chương trình, anh liên tục bị Trấn Thành “dìm hàng”. Chẳng hạn khi có những chia sẻ về tính cách của nhân vật trong chương trình, Gin Tuấn Kiệt bị MC Trấn Thành đánh giá là nói không liên quan đến nội dung.

Khi Lan Ngọc hỏi thí sinh Phạm Hương có gu bạn trai giống Gin Tuấn Kiệt hay không, Trấn Thành liền nhận xét: “Cái mã này không thông minh, thiếu hài hước”. Nam MC vừa nói vừa đưa tay về phía giọng ca sinh năm 1994. Sau đó, ông xã Hari Won chữa cháy rằng anh chỉ đang nêu ví dụ để thí sinh dễ hiểu.

Tiếp đó, khi Gin Tuấn Kiệt đang cố chứng tỏ chàng trai đầu tiên không thuộc giới tính thứ 3, Trấn Thành đặt câu hỏi: “Có phải em màu tím nhưng đang che giấu không?”. Cùng lúc, Lan Ngọc cũng đưa bảng tím ra trước mặt Gin Tuấn Kiệt. Trong chương trình, tấm bảng màu tím dành cho người đồng tính.

Trấn Thành liên tục dìm hàng Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình(图1)

Gin Tuấn Kiệt liên tục rơi vào tình huống ngượng ngùng vì những câu nói của Trấn Thành.

Trấn Thành và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục bất đồng khi nam MC nhận xét những người gần gũi với mẹ dễ đồng tính.

Nam MC nói: “Anh này khi cất giọng, chúng ta có cảm giác giống giọng nói hay nghe trên truyền hình. Giọng rất trầm ấm lại còn gần gũi với mẹ nữa thì…”. Trấn Thành chưa nói hết câu, Gin Tuấn Kiệt liền phản bác: ”Anh nói vậy là xúc phạm em nữa rồi. Em cũng rất gần gũi và chia sẻ với mẹ mọi thứ“.

Trấn Thành chốt lại: “Thế anh mới nói em giống bạn ấy đến 80% rồi” khiến Gin Tuấn Kiệt khổ sở khẳng định bản thân không phải đồng tính.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả không hài lòng về Trấn Thành. “Tiến Luật và Trấn Thành cứ nhằm Gin mà công kích vậy” “Thật ra thấy Gin nhận xét có lý lẽ lắm, nhưng kiểu em út nói câu nào bị dập câu đó, đến bất lực” một số khán giả nhận xét.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực ông xã Hari Won và cho rằng anh chỉ đang trêu đùa nhằm tạo không khí thoải mái, hài hước. Hơn nữa, không chỉ Gin Tuấn Kiệt, Trấn Thành cũng đối xử tương tự với những nghệ sĩ khác trong chương trình. Hiện tại, MC từ chối trả lời về vấn đề này.

Bình luận