Vợ tài tử Hoàng hậu Ki được khen đẹp như Kim Tae Hee(图1)

Chiều 12/6, nam diễn viên Joo Jin Mo chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc loạt ảnh cưới của anh và nữ bác sĩ Min Hye Yeon. Ngoài bộ hình chụp tại studio, tài tử 45 tuổi còn công bố thêm một số khoảnh khắc trong lễ cưới riêng tư được tổ chức trên đảo Jeju vào ngày 3/6.

Vợ tài tử Hoàng hậu Ki được khen đẹp như Kim Tae Hee(图2)

Thông tin Joo Jin Mo kết hôn đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ điện ảnh châu Á. Trước khi nên duyên với Min Hye Yeon, nam diễn viên hẹn hò với ngôi sao Trung Quốc Trương Lệ. Cặp sao Trung - Hàn công bố chia tay vào ngày 11/3/2018.

Vợ tài tử Hoàng hậu Ki được khen đẹp như Kim Tae Hee(图3)

Sau khi chia tay Trương Lệ, Joo Jin Mo hẹn hò với nữ bác sĩ Min Hye Yeon. Cô kém anh 10 tuổi và được mệnh danh là “nữ thần” của ngành y. Vợ tài tử Hoàng hậu Ki tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul - ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc. Gia đình cô có truyền thống 3 đời làm bác sĩ.

Vợ tài tử Hoàng hậu Ki được khen đẹp như Kim Tae Hee(图4)

Không chỉ tài giỏi, Min Hye Yeon còn được khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ không kém bất kỳ minh tinh màn ảnh nào. Vợ Joo Jin Mo thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình về sức khỏe và nhận nhiều sự chú ý của công chúng nhờ nhan sắc “hao hao” nữ diễn viên Kim Tae Hee.

Vợ tài tử Hoàng hậu Ki được khen đẹp như Kim Tae Hee(图5)

Joo Jin Mo và Min Hye Yeon quen biết khi cùng tham dự một chương trình truyền hình. Hai người duy trì quan hệ bạn bè trong thời gian dài trước khi nảy sinh tình cảm nam nữ. Tài tử 45 tuổi công bố hẹn hò với bạn gái bác sĩ hồi tháng 1 và quyết định tổ chức hôn lễ không lâu sau đó.

Vợ tài tử Hoàng hậu Ki được khen đẹp như Kim Tae Hee(图6)

Dư luận Hàn Quốc cho rằng Min Hye Yeon có thể kết hôn với người đàn ông tốt hơn Joo Jin Mo. Nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên có đời tư và lịch sử tình trường khá rắc rối nên không xứng đáng sánh đôi cùng “nữ thần ngành y”.

Vợ tài tử Hoàng hậu Ki được khen đẹp như Kim Tae Hee(图7)

Trước đó, ngày 3/6, ngôi sao Hoàng hậu Ki tổ chức hôn lễ riêng tư tại Jeju. Ngoài người thân hai bên gia đình, nam diễn viên chỉ mời một số đồng nghiệp thân thiết tham dự như Han Jae Suk (phim Giày thủy tinh) Song Joong Ki, Jang Dong Gun, vợ chồng Choo Ja Hyun - Vu Hiểu Quang...

Bình luận