Sau kết quả đầy khích lệ khi đứng trong tốp 4 bảng xếp hạng, Quảng Ninh, năm nay có sự tài trợ của Tập đoàn điện tử Asanzo với ông bầu Phạm Văn Tam, đang muốn tận dụng các trận đấu trên sân nhà để bứt phá. Bầu Tam và HLV Phan Thanh Hùng đều muốn đội nhà tiến từng trận, để đua đường dài khi họ xác định giải có nhiều đối thủ mạnh.

Quảng Ninh thêm bài học lớn, fan đất mỏ vui nhận quạt mát Asanzo(图1)

Quảng Ninh thêm bài học lớn, fan đất mỏ vui nhận quạt mát Asanzo(图2)

Gặp TPHCM đang đứng đầu bảng xếp hạng V-League là thách thức cho đội trưởng thủ môn Tuấn Linh và đồng đội. Đội khách là những người ghi bàn trước ngay ở phút 11 khi Vinicius tận dụng thành công sơ suất của hậu vệ Quảng Ninh. Mạc Hồng Quân gỡ hòa cho đội bóng đất Mỏ gần cuối hiệp 1.

HLV Phan Thanh Hùng đã thúc giục đội nhà chơi đầy nỗ lực ở hiệp 2, tuy nhiên Quảng Ninh đã bỏ lỡ một số cơ hội để ghi thêm bàn thắng. Họ phải nhận bàn thua ngay phút bù giờ thứ hai khi Hoàng Thịnh bên phía TPHCM dứt điểm cận thành ghi bàn thắng quyết định của trận đấu.

Quảng Ninh thêm bài học lớn, fan đất mỏ vui nhận quạt mát Asanzo(图3)

Bị thua TP.HCM, HLV Phan Thanh Hùng có dịp nhìn rõ hơn những vấn đề của đội nhà, đặc biệt sự tập trung ở hàng thủ, hay việc tận dung tốt hơn các cơ hội trên hàng công. Điểm sáng đáng chú ý với Quảng Ninh thời điểm này là phong độ của Mạc Hồng Quân khi anh tiếp tục ghi bàn cho đội nhà. Đây là bàn thắng thứ 3 của Hồng Quân kể từ đầu giải. Với nỗ lực của Mạc Hồng Quân, người hâm mộ Quảng Ninh cũng đang hồi hộp chờ xem HLV Phark Hang Seo có chọn anh vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tham dự giải Kings Cup tại Thái Lan vào tháng 6 tới.

Quảng Ninh thêm bài học lớn, fan đất mỏ vui nhận quạt mát Asanzo(图4)

Thua trận thứ 3 từ đầu giải, Quảng Ninh vẫn tạm thời đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, nhưng trật tự này sẽ nhanh chóng thay đổi khi các đội khác được thi đấu muộn hơn một ngày. Tuy nhiên, HLV Phan Thanh Hùng xác định rõ đội quân của ông sẽ phải đứng dậy để cố gắng vượt lên ở những trận đấu tới, như mong muốn của ông bầu Phạm Văn Tam đã đặt niềm tin ở tinh thần chiến đấu của quân nhà.

Hai trận đấu tới Quảng Ninh sẽ lần lượt thi đấu sân khách gặp Bình Dương (24/5) và Viettel (9/6).

Với người hâm mộ Quảng Ninh, bất chấp cái nóng gay gắt của mùa hè 2019, rất đông fan đã tới sân Cửa Ông cổ vũ thầy trò HLV Phan Thanh Hùng. Không chỉ fan ở thành phố Cẩm Phả, khu vực Của Ông, mà nhiều người ở xa từ Móng Cái, Đông Triều, Hạ Long…cũng cất công đến Cửa Ông để cùng “tiếp lửa” cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Quảng Ninh thêm bài học lớn, fan đất mỏ vui nhận quạt mát Asanzo(图5)

Giữa thời tiết nóng bức, nhà tài trợ lớn cho đội bóng Quảng Ninh, Tập đoàn điện tử Asanzo đã có quà tặng bằng mini game với phần thưởng là những chiếc quạt làm mát không khí A3000. Các khán giả may mắn đã được đại diện của Asanzo trao quà ngay trên sân. Với sản phẩm chất lượng của Asanzo đang được tín nhiệm trên thị trường trong ngày ngày hè nắng nóng, Asanzo luôn đồng hành cùng đội bóng đất mỏ mùa giải năm nay và fan cuồng nhiệt của đội bóng để cùng hướng tới mục tiêu cao ở mùa bóng 2019.

Bình luận