Những hình ảnh cực chất trong buổi ra mắt của LNG Esports, mái nhà hứa hẹn đưa SofM lên tầm cao mới(图1)

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Snake Esports của SofM, thần đồng LMHT của Việt Nam đã chính thức khoác lên mình một bộ mặt mới hứa hẹn hơn. Li-ning Group là tập đoàn thể thao lớn mạnh bậc nhất Trung Quốc. Vì vậy vấn đề tài chính SofM và đồng đội gặp phải trong năm ngoái chắc chắn sẽ được giải quyết triệt để.

Những hình ảnh cực chất trong buổi ra mắt của LNG Esports, mái nhà hứa hẹn đưa SofM lên tầm cao mới(图2)

Không chỉ đổi chủ, cái tên Snake Esports cũng chính thức trở thành quá khứ. Tên đội của SofM hiện giờ sẽ là LNG Esports, với logo kỳ lân lấy màu chủ đạo là xanh và đỏ.

Những hình ảnh cực chất trong buổi ra mắt của LNG Esports, mái nhà hứa hẹn đưa SofM lên tầm cao mới(图3)

Buổi lễ ra mắt LNG Esports được tổ chức vào ngày hôm nay, lúc 13h00 (giờ Việt Nam). SofM (hàng trên ngoài cùng bên phải) cùng đồng đội tỏ ra vô cùng háo hức trước sự kiện này.

Những hình ảnh cực chất trong buổi ra mắt của LNG Esports, mái nhà hứa hẹn đưa SofM lên tầm cao mới(图4)

Li-ning Group là tập đoàn thời trang thể thao nên áo đấu của SofM và đồng đội được thiết kế khá bắt mắt.

Những hình ảnh cực chất trong buổi ra mắt của LNG Esports, mái nhà hứa hẹn đưa SofM lên tầm cao mới(图5)

Trong ngày hôm nay, LNG Esports cũng công bố luôn 2 thành viên mới chuyển đến từ Griffin và Vici Gaming. Plex (đang cầm mic) là ngôi sao trẻ đến từ Hàn Quốc. Dù mới 17 tuổi nhưng Plex hứa hẹn sẽ đem đến những luồng gió mới cho LNG Esports. Người thứ 2 là Caveman (ngoài cùng bên trái) tuyển thủ đến từ Vici Gaming. Caveman sẽ cạnh tranh với SofM cho một xuất đi rừng chính của đội.

Những hình ảnh cực chất trong buổi ra mắt của LNG Esports, mái nhà hứa hẹn đưa SofM lên tầm cao mới(图6)

Buổi ra mắt của LNG Esports có sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành thể thao Trung Quốc. Đứng trước toàn thể fan hâm mộ, ông Li Qilin, chủ mới của SofM phát biểu thể hiện sự hào hứng với nền Esports Trung Quốc. Ông cũng hứa sẽ đầu tư mạnh mẽ giúp LNG Esports trở thành một đối trọng với những Invictus Gaming hay Royal Never Give Up. Dù chưa được tiết lộ nhưng thương vụ này đã tiêu tốn của Li Qilin vài trăm triệu NDT.

Những hình ảnh cực chất trong buổi ra mắt của LNG Esports, mái nhà hứa hẹn đưa SofM lên tầm cao mới(图7)

Danh sách đội hình của LNG Esports tại LPL mùa hè 2019.

Bình luận