Chỉ với khoảng 220 nghìn đồng, người hâm mộ sẽ được theo dõi 2 trận đấu của Kings Cup 2019, trong đó có cuộc thư hùng giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan.

Ngày 14.5, truyền thông Thái Lan đã đồng loạt tiết lộ thời điểm bán và giá vé của Kings Cup 2019. Theo đó, Liên đoàn Bóng đáThái Lan (FAT) cho phép người hâm mộ mua vé theo cả hình thức truyền thống và trực tuyến.

Tuy nhiên, trang Thai Ticket Major cho phép người hâm mộ là thành viên của Changsuek (trang Facebook của đội tuyển Thái Lan) được quyền ưu tiên mua vé từ ngày 10.5. Ngoài ra, những “fan cứng” của đội bóng xứ chùa Vàng còn được giảm giá vé 5% so với những cổ động viên khác.

Vé trận tuyển Việt Nam vs Thái Lan ở King’s Cup 2019 rẻ bất ngờ(图1)

Trang Thai Ticket Major cho phép người hâm mộ đặt vé trực tuyến. Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, lịch bán vé chính thức được công bố là 10h ngày 16.5.2019 (giờ Thái Lan). Các cổ động viên của cả 4 đội tuyển có thể chọn mua 2 gói vé. Gói vé đầu tiên có mệnh giá 300 baht (khoảng hơn 220 nghìn đồng) và 150 baht để theo dõi 2 trận một ngày.

Với người hâm mộ muốn xem toàn bộ 4 trận đấu trong khuôn khổ Kings Cup 2019, có thể chọn gói vé 480 baht (hơn 350 nghìn đồng) và 240 baht. Không chỉ vậy, những cổ động viên mua gói này cũng sẽ được giảm giá 5%.

Ngoài ra, ban tổ chức Kings Cup 2019 còn đi kèm một số quy định cho cổ động viên như: Giảm giá 3% nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng, trẻ em trên 100cm phải mua vé vào cổng...

Trên thực tế, mức giá 350 nghìn đồng để theo dõi 4 trận đấu tại Kings Cup 2019, trong đó có trận đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan được đánh giá khá rẻ. Trung bình, mức giá của mỗi trận đấu chỉ chưa tới 100 nghìn đồng.

Vé trận tuyển Việt Nam vs Thái Lan ở King’s Cup 2019 rẻ bất ngờ(图2)

HLV Thái Lan đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của đội tuyển Việt Nam.

Sau lễ bốc thăm lại, Kings Cup 2019 đang thực sự thu hút khán giả khi chủ nhà Thái Lan sẽ so tài với Việt Nam ngay ở lượt trận đầu tiên. Chứng kiến thành công của thầy trò HLV Park Hang-seo trong hơn 1 năm qua, người Thái đang rất quyết tâm đánh bại Rồng vàng để khẳng định ngôi vương Đông Nam Á.

Ngược lại, tuyển Việt Nam cũng cần thi đấu hết mình để duy trì vị trí trên bảng xếp hạng FIFA khu vực Châu Á. Bởi lẽ dù chỉ mang tính chất của một giải giao hữu, nhưng Kings Cup được FIFA tính điểm và kết quả của các trận đấu sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của những đội bóng tham dự.

Nếu thất bại tại Kings Cup, nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam sẽ bật khỏi top 16 Châu Á trên bảng xếp hạng FIFA. Khi đó, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ rơi từ nhóm 2 xuống nhóm 3 khi bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Các đội tham dự Kings Cup lần thứ 47:

- Đội tuyển quốc gia Curacao (xếp hạng 82)

- Đội tuyển quốc gia Việt Nam (xếp hạng 98)

- Đội tuyển quốc gia Ấn Độ (xếp hạng 101)

- Đội tuyển quốc gia Thái Lan (xếp hạng 114)

Lịch thi đấu Kings Cup 2019:

Bình luận