Trung Quốc khai hỏa tên lửa đạn đạo liên lục địa từ Vạn lý trườn

Các lực lượng tên lửa chiến thuật và chiến lược của Trung Quốc vừa thực hiện một cuộc diễn tập phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) từ một vị trí sâu dưới lòng đất.

01-25

Tin quan su: Nga cảnh báo đưa S-300 chiến đấu tại Syria vào thán

Tin quan su - Ngày 22.01.2019, hãng tin Kommersant của Nga cho biết: quân đội Syria sẽ bắt đầu sử dụng hệ thống phòng không S-300 vào tháng 3.

01-25

Tin quan su: Ấn Độ tập trận trên biển lớn nhất lịch sử

Tin quan su - Lực lượng Hải quân Ấn Độ hôm 22/1 đã tiến hành diễn tập trên biển lớn nhất trong lịch sử với trọng điểm ngăn chặn các phần tử khủng bố xâm nhập từ hướng biển để phát động tấn công khủ...

01-25

Nga bất ngờ khoan nhượng với các cuộc tấn công của Israel vào Sy

Nhằm ngăn chặn các cuộc xung đột ở Syria, Nga và Israel mới đây đã đồng thuận về “nguyên tắc của luật chơi” mới dựa trên thỏa thuận về cơ chế hợp tác Nga-Israel.

01-25

Tin quan su: Nga cảnh báo Israel sau vụ không kích ở Syria

Tin quan su - Nga vừa chuyển thông điệp cứng rắn đến đại sứ Israel hôm 23-1, hai ngày sau khi không quân Israel không kích các mục tiêu của Iran quanh thủ đô Damascus của Syria.

01-25

Quân đội Venezuela trang bị rất hiện đại: Đứng trước tâm bão

Mỹ, Pháp, Canada và 8 nước Nam Mỹ công nhận Tổng thống lâm thời tự xưng Venezuela đã đẩy quốc gia Nam Mỹ này vòng xoáy hết sức căng thẳng. QĐ Venezuela đang đứng trước "tâm bão".

01-25

© Copyright 1997 Y8NEW. All rights reserved.

Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. Toàn bộ bản quyền thuộc Y8NEW.

Sitemap