Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图1)

Quân sựicon

Dưới đây là những tên lửa mạnh nhất thế giới với tầm bắn xa, khả năng phá hủy trên quy mô lớn, độ chính xác cao và những cải tiến hiện đại.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图2)

Quân sựicon

Trung Quốc đã ký một thỏa thuận mật để có đặc quyền sử dụng một căn cứ hải quân của Campuchia, Thời báo phố Wall (WSJ) đưa tin.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图3)

Quân sựicon

Từng giành được những chiến công lẫy lừng trong suốt Thế Chiến 2, nhưng khi trở lại nước Mỹ, chiến cơ này lại gây ra vụ tai nạn rúng động cả nước.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图4)

Quân sựicon

Hệ thống tên lửa Tor-M2DT được thiết kế để hủy diệt phương tiện bay không người lái, tên lửa và máy bay của đối phương trong mọi điều kiện thời tiết.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图5)

Quân sựicon

Lực lượng thủy quân lục chiến hoàng gia Anh đầy tinh nhuệ đã bại trận trước dân địa phương khi tiến hành cuộc diễn tập giải phóng một hòn đảo của Estonia.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图6)

Quân sựicon

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một video về cuộc diễn tập hải quân tại biển Nhật Bản, trong đó, hai tàu thuộc Hạm đội Thái Bình Dương diệt mục tiêu bằng tên lửa siêu âm P-270 Moskit.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图7)

Quân sựicon

Chính phủ của Tổng thống Donald Trump sẽ củng cố thêm mối quan hệ quân sự gây tranh cãi với Ảrập Xêút bằng cách chuẩn bị huy động hàng trăm lính đến quốc gia Trung Đông này, giữa căng thẳng ngày một gia tăng với Iran.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图8)

Quân sựicon

Chính quyền Washington hôm thứ Tư 17/7 cho biết, nước này sẽ đưa Thổ Nhĩ Kỳ ra khỏi chương trình phát triển chiến cơ F-35, sau khi Ankara nhận lô thiết bị tên lửa S-400 tuần trước.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图9)

Quân sựicon

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là một trong những hệ thống phòng không hiệu quả nhất hiện có, nhưng nó có một điểm yếu, trung tâm tình báo tư nhân Stratfor của Mỹ cho biết.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图10)

Quân sựicon

Quân đội Syria đang có một trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ các vùng trời nước này là mẫu trực thăng chiến đấu tối tân của Nga, được mệnh danh “siêu thợ săn đêm” Mi-28NM.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图11)

Quân sựicon

Liên Xô trước đây từng thử nghiệm lò phản ứng hạt nhân trang bị cho tàu sân bay trên tàu phá băng, và nay Trung Quốc cũng muốn làm điều tương tự.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图12)

Quân sựicon

Tên lửa đạn đạo liên lục địa Hwasong-15 của Triều Tiên có khả năng bắn trúng bất cứ nơi nào ở nước Mỹ trong trường hợp chiến tranh nổ ra.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图13)

Quân sựicon

Các vụ đấu pháo và nã súng đã nổ ra giữa lực lượng Ấn Độ và Pakistan dọc Đường kiểm soát (LoC) ở Kashmir, khu vực tranh chấp do Ấn Độ quản lý.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图14)

Quân sựicon

Các binh sĩ Mỹ đã phô diễn trước các đồng nghiệp người Australia một trong những kỹ thuật phức tạp nhất của quân đội nước này - bắn “mưa đạn pháo” càn quét mục tiêu trên không.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图15)

Quân sựicon

Triều Tiên mô tả các hợp đồng của Hàn Quốc mua chiến cơ tàng hình Mỹ F-35 là “hành động cực nguy hiểm”.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图16)

Quân sựicon

Vào những năm 1950, Mỹ đã triển khai hơn 800 chiếc “Thần sấm” được đánh giá là hiện đại và mạnh nhất thời bấy giờ.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图17)

Quân sựicon

Các lực lượng vũ trang Mỹ tại Hàn Quốc (USFK) xác nhận, các tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Hwasong-15 của Triều Tiên có thể chạm tới bất kỳ nơi nào trong lãnh thổ Mỹ.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图18)

Quân sựicon

Một nhóm các nhà nghiên cứu cho biết, đã phát hiện được vật liệu phóng xạ rò rỉ khỏi tàu ngầm hạt nhân ‘Komsomolets’ của hải quân Liên Xô bị chìm từ năm 1989.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图19)

Quân sựicon

Khoang lái siêu máy bay ném bom tàng hình Mỹ B-2 có những gì và phi công điều khiển “kẻ thống trị bầu trời” này ra sao là một câu hỏi nhiều người muốn biết.

Hàn Quốc bắn cảnh cáo máy bay Nga(图20)

Quân sựicon

Đội chiến đấu cơ biểu diễn của Không quân Thụy Sỹ (Patrouille Suisse) đã gặp phải một sự cố hy hữu khi bay nhầm địa điểm trình diễn tới 6km.

Bình luận