Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图1)

Quân sựicon

Hệ thống tên lửa Tor-M2DT được thiết kế để hủy diệt phương tiện bay không người lái, tên lửa và máy bay của đối phương trong mọi điều kiện thời tiết.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图2)

Quân sựicon

Lực lượng thủy quân lục chiến hoàng gia Anh đầy tinh nhuệ đã bại trận trước dân địa phương khi tiến hành cuộc diễn tập giải phóng một hòn đảo của Estonia.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图3)

Quân sựicon

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một video về cuộc diễn tập hải quân tại biển Nhật Bản, trong đó, hai tàu thuộc Hạm đội Thái Bình Dương diệt mục tiêu bằng tên lửa siêu âm P-270 Moskit.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图4)

Quân sựicon

Chính phủ của Tổng thống Donald Trump sẽ củng cố thêm mối quan hệ quân sự gây tranh cãi với Ảrập Xêút bằng cách chuẩn bị huy động hàng trăm lính đến quốc gia Trung Đông này, giữa căng thẳng ngày một gia tăng với Iran.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图5)

Quân sựicon

Chính quyền Washington hôm thứ Tư 17/7 cho biết, nước này sẽ đưa Thổ Nhĩ Kỳ ra khỏi chương trình phát triển chiến cơ F-35, sau khi Ankara nhận lô thiết bị tên lửa S-400 tuần trước.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图6)

Quân sựicon

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga là một trong những hệ thống phòng không hiệu quả nhất hiện có, nhưng nó có một điểm yếu, trung tâm tình báo tư nhân Stratfor của Mỹ cho biết.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图7)

Quân sựicon

Quân đội Syria đang có một trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ các vùng trời nước này là mẫu trực thăng chiến đấu tối tân của Nga, được mệnh danh “siêu thợ săn đêm” Mi-28NM.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图8)

Quân sựicon

Liên Xô trước đây từng thử nghiệm lò phản ứng hạt nhân trang bị cho tàu sân bay trên tàu phá băng, và nay Trung Quốc cũng muốn làm điều tương tự.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图9)

Quân sựicon

Tên lửa đạn đạo liên lục địa Hwasong-15 của Triều Tiên có khả năng bắn trúng bất cứ nơi nào ở nước Mỹ trong trường hợp chiến tranh nổ ra.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图10)

Quân sựicon

Các vụ đấu pháo và nã súng đã nổ ra giữa lực lượng Ấn Độ và Pakistan dọc Đường kiểm soát (LoC) ở Kashmir, khu vực tranh chấp do Ấn Độ quản lý.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图11)

Quân sựicon

Các binh sĩ Mỹ đã phô diễn trước các đồng nghiệp người Australia một trong những kỹ thuật phức tạp nhất của quân đội nước này - bắn “mưa đạn pháo” càn quét mục tiêu trên không.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图12)

Quân sựicon

Triều Tiên mô tả các hợp đồng của Hàn Quốc mua chiến cơ tàng hình Mỹ F-35 là “hành động cực nguy hiểm”.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图13)

Quân sựicon

Vào những năm 1950, Mỹ đã triển khai hơn 800 chiếc “Thần sấm” được đánh giá là hiện đại và mạnh nhất thời bấy giờ.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图14)

Quân sựicon

Các lực lượng vũ trang Mỹ tại Hàn Quốc (USFK) xác nhận, các tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Hwasong-15 của Triều Tiên có thể chạm tới bất kỳ nơi nào trong lãnh thổ Mỹ.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图15)

Quân sựicon

Một nhóm các nhà nghiên cứu cho biết, đã phát hiện được vật liệu phóng xạ rò rỉ khỏi tàu ngầm hạt nhân ‘Komsomolets’ của hải quân Liên Xô bị chìm từ năm 1989.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图16)

Quân sựicon

Khoang lái siêu máy bay ném bom tàng hình Mỹ B-2 có những gì và phi công điều khiển “kẻ thống trị bầu trời” này ra sao là một câu hỏi nhiều người muốn biết.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图17)

Quân sựicon

Đội chiến đấu cơ biểu diễn của Không quân Thụy Sỹ (Patrouille Suisse) đã gặp phải một sự cố hy hữu khi bay nhầm địa điểm trình diễn tới 6km.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图18)

Quân sựicon

Được phát triển từ những năm 1980, nhưng tới nay, chưa một loại tàu ngầm nào có thể vượt qua được ‘quái vật’ của Hải quân Nga về độ khủng.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图19)

Quân sựicon

Đấu súng ác liệt đã nổ ra giữa lực lượng của Ấn Độ và Pakistan tại nơi gọi là Đường kiểm soát (LoC) ở vùng tranh chấp Jammu và Kashmir.

Oanh tạc cơ lẫy lừng từng đâm vào tòa nhà biểu tượng Mỹ(图20)

Quân sựicon

Hải quân Mỹ đã cho về hưu chiếc Tomcat cuối cùng năm 2006. Nhưng với tầm hoạt động xa và radar mạnh, F-14 vẫn là một trong những chiến cơ uy lực nhất thế giới.

Bình luận