Phát hoảng với lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym(图1)

Lực sĩ thể hình Craig Golias đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi tờ The Sun đưa tin về anh với tiêu đề: “Người đàn ông biến đổi đáng kinh ngạc từ thiếu niên gầy gò thành người khổng lồ sau khi nghiện tập gym”.

Phát hoảng với lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym(图2)

Đây là hình ảnh của Craig Golias cách nhau 10 năm. Anh ở bang Ohio, là cậu bé ốm yếu khi nặng 56 kg hồi trẻ nhưng với việc tập luyện đều đặn, anh đã cán mốc 140 kg.

Phát hoảng với lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym(图3)

Trên trang cá nhân, Golias cho biết: “Chỉ vì bạn gầy gò không có nghĩa là bạn không thể. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra miễn là bạn tin vào chính mình. Đạt được số cân hiện tại, chắc chắn không thể thực hiện qua một đêm. Hành trình không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng khi bạn đạt được mục tiêu, thì việc khó khăn sẽ trở thành phần thưởng. Không có thời gian để lãng phí”.

Phát hoảng với lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym(图4)

Golias thừa nhận nghiện tập gym và bị ám ảnh bởi chính cơ bắp của mình. “Tôi quyết định đến phòng gym và tập tất cả nhóm cơ trên thân thể. Tôi nhanh chóng nghiện môn này và tập 6 ngày mỗi tuần, mỗi ngày tầm 90 phút” anh cho biết.

Phát hoảng với lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym(图5)

Thời gian biểu tập luyện của anh trải đều các ngày, trừ chủ nhật. Từ thứ 2 đến thứ 7, anh lần lượt tập các động tác để tăng cơ ở ngực, tay, lưng, chân, vai và bụng. Anh chỉ quan tâm đến việc tập luyện để cho cơ bắp càng lớn càng tốt.

Phát hoảng với lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym(图6)

Golias hiện sống ở Las Vegas, được coi là một trong những vận động viên thể hình “khủng” nhất thế giới và có gần 400.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Phát hoảng với lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym(图7)

Lực sĩ người Mỹ thừa nhận phải mất 10 năm để anh hài lòng với ngoại hình của chính mình. Anh trở thành người truyền cảm hứng cho những người theo dõi mình trên mạng xã hội để tập luyện và tăng cường sức khỏe.

Phát hoảng với lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym(图8)

Tập luyện kỷ luật, anh gặt hái được nhiều thành tích tại các cuộc thi thể hình ở Los Angeles hay “ Muscle Beach Bodybuilding and Figure Contes”.

Phát hoảng với lực sĩ tăng gần 100 kg sau khi tập gym(图9)

Golias là một người vui tính và thích đi du lịch. Anh đọ cơ bắp với 2 diễn viên The Rock, Kevin Hart trong phim “Jumanji” và chia sẻ hài hước: “Tôi nghĩ mình đang khiến Kevin khá lo lắng đấy”. Với quyết tâm phá kỷ lục thế giới do chính mình lập nên, “Búp bê cơ bắp” người Nga Julia Vins đang tập luyện chăm chỉ để thực hiện thuần thục việc gánh mức tạ 280 kg.

Bình luận