7 kiểu phản ứng phổ biến của chị em khi hẹn hò bị bắt chia tiền phở(图1)

Đàn ông nên trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên: Đó là quan điểm phổ biến của mọi người, ở cả phương Đông và phương Tây. Theo chuyên gia tâm lý Apollonia Ponti, hầu hết phụ nữ trong số hàng nghìn nhân vật cô từng phỏng vấn đều cho rằng đàn ông nên trả chi phí trong buổi hẹn đầu. Không phải vì không có tiền để trả mà con gái muốn cảm thấy được trân trọng, yêu thương khi được bạn trai trả tiền cho mình. Ảnh: Mamamia.

7 kiểu phản ứng phổ biến của chị em khi hẹn hò bị bắt chia tiền phở(图2)

Tức giận khi bạn nam chỉ trả phần của mình: Câu chuyện một anh chàng bị “đá” ngay sau buổi hẹn đầu tiên vì chỉ trả phần của mình từng gây tranh cãi trên Reddit. Nhiều người cho rằng bạn gái không có quyền cáu giận, bởi chính cô đã chọn những món đắt tiền trong thực đơn. Nhưng số khác nhận xét đó là hành động thiếu galant và phản ứng của cô gái không có gì quá đáng. Ảnh: Reverb.

7 kiểu phản ứng phổ biến của chị em khi hẹn hò bị bắt chia tiền phở(图3)

Đàn ông không nên quá chi li:Không thể đánh giá một người đàn ông qua việc anh ta có trả tiền khi đi chơi, ăn uống với bạn gái hay không. Song thực tế, một anh chàng lúc nào cũng tính toán, sòng phẳng với người yêu thường không được lòng phái đẹp. Ảnh: Erin Eniker.

7 kiểu phản ứng phổ biến của chị em khi hẹn hò bị bắt chia tiền phở(图4)

Phụ nữ hiện đại không ngại chia tiền:Trong xã hội ngày nay, khi phụ nữ có thu nhập không thua kém đàn ông và ngày càng độc lập về tài chính, việc chia sẻ hóa đơn ngày càng phổ biến. Với không ít cô nàng, chuyện mở ví cùng thanh toán với nửa kia như cách thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của mình. Ảnh: Louisiana Mei Gelpi.

7 kiểu phản ứng phổ biến của chị em khi hẹn hò bị bắt chia tiền phở(图5)

7 kiểu phản ứng phổ biến của chị em khi hẹn hò bị bắt chia tiền phở(图6)

Con gái nên chủ động chia tiền vì đàn ông ngại mở lời:Nhiều cô nàng cho rằng vì ngại ngùng mà các anh chàng không dám đưa ra đề nghị chia sẻ hóa đơn. Nếu hẹn hò được một thời gian và hiểu về mức thu nhập của đối phương, con gái có thể chủ động lên tiếng để cùng trả tiền. Ảnh: Bummpy.

7 kiểu phản ứng phổ biến của chị em khi hẹn hò bị bắt chia tiền phở(图7)

Quan trọng là có buổi hẹn vui vẻ:Con gái khi hẹn hò, yêu đương thường quan trọng về cảm xúc nhiều hơn chuyện tính toán tiền bạc. Một anh chàng bày tỏ sự chân thành, mang tới cho cô nàng cảm giác vui vẻ, hẳn phái đẹp cũng không phiền cùng bạn chia sẻ gánh nặng tài chính. Ảnh: Waterfordwhispersnews.

Bình luận