Here We Go là sân chơi đặc biệt dành cho những ai ưa thích dịch chuyển, khám phá những vùng đất mới, những món ăn mới, những nét văn hoá của nhiều vùng miền khác nhau... Năm nay, Here We Go 2019 mang đến một phiên bản đặc biệt hơn rất nhiều, chưa từng có từ trước đến nay - Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ và mãn nhãn trong mùa hè này dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Và sau rất nhiều ngày mong ngóng thì Here We Go - cuộc thi du lịch hot nhất trong năm cũng đã chính thức trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng. Và thông tin đáng mong đợi hơn đó là cuộc thi đã chính thức mở cổng gửi bài dự thi từ ngày hôm nay 12/6/2019.

Còn chờ gì mà không tham gia ngay vào cuộc chiến ẩm thực đầy sôi động và thú vị này đi!

Cuộc chiến thánh ăn đã chính thức bắt đầu: Here We Go 2019 khởi động với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu(图1)

Cuộc chiến thánh ăn đã chính thức bắt đầu: Here We Go 2019 khởi động với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu(图2)

Với tinh thần khuyến khích các bạn trẻ có những chuyến du lịch thật ấn tượng theo cách của riêng mình, Here We Go lại tiếp tục hành trình mới với chuyến đi dọc chiều dài đất nước qua ba miền Bắc - Trung - Nam và qua cả các đất nước láng giềng. Chuyến xe Here We Go lần này là một cuộc phiêu lưu đặc biệt hơn, mang lại sân chơi sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Việt Nam.

Bộ ba giám khảo năm nay gồm ca sĩ Quang Vinh, food blogger Pandas Flavor và chị Nguyễn Minh - Giám đốc Marketing Khối nội dung VCCorp sẽ cùng đồng hành với các thí sinh trong suốt 2 vòng thi vô cùng gây cấn nhưng cũng không kém phần thú vị.

Vòng 1 (12/6 - 23/6) Thử Thách Cực Đại

Cuộc chiến thánh ăn đã chính thức bắt đầu: Here We Go 2019 khởi động với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu(图3)

Vòng 2 (10/7 - 14/7) Thánh Ăn Đại Chiến

Cuộc chiến thánh ăn đã chính thức bắt đầu: Here We Go 2019 khởi động với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu(图4)

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng, cuộc thi sẽ chọn ra 3 giải chung cuộc gồm: trải nghiệm ấn tượng nhất, chuyến đi được yêu thích nhất và bài thi có tính chuyên môn cao nhất.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều giải thưởng phụ gồm: 3 giải thí sinh hoàn thành xuất sắc thử thách vòng 1, 500 giải khuyến khích dành cho những người dự thi vòng 1 sớm nhất và giải thưởng dành cho độc giả vote bài dự thi vòng 2.

Cơ hội nhận giải thưởng Here We Go năm nay là rất nhiều. Vậy thì còn chần chờ gì mà không trở thành những người gửi bài dự thi sớm nhất đi nào!

Cuộc chiến thánh ăn đã chính thức bắt đầu: Here We Go 2019 khởi động với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu(图5)

Bình luận