Chỉ team 4 mắt mới có thể tưởng tượng được trọn vẹn cái sự sung sướng khi bỏ đi được gánh nặng lâu năm này. Tới ngay Lasiks Day 2019 để khởi động mùa Hè, mùa du lịch với việc tạm biệt hoàn toàn chiếc kính cận vướng víu thôi nào. Cuộc sống của bạn cũng cộng thêm vô số những điều bất ngờ khi chia tay với cặp kính cận suốt nhiều năm nhờ tham gia chương trình LASIKS DAY 2019.

Lasik’s Day 2019: Cơ hội tạm biệt kính cận với chi phí hỗ trợ phẫu thuật Lasik lên đến 50%(图1)

Có những băn khoăn, ngần ngại khi tìm hiểu và lựa chọn phương pháp LASIK vì bận bịu công việc, học tập, vì chi phí tài chính chưa đủ khả năng… Vì muôn vàn lý do không tên để bạn chậm trễ, buồn phiền và cảm thấy luôn không thoải mái khi “làm bạn” bất đắc dĩ với cặp kính.

Thấu hiểu cảm giác, nỗi buồn và cả nỗi lo sợ của “team kính cận” đang phải trải qua từng ngày, từng giờ, Chương trình LASIK DAY 2019 diễn ra thay lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Với mức hỗ trợ vô cùng hấp dẫn lên đến 50%, Chương trình LASIKS DAY 2019 hứa hẹn sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho những người mắc tật khúc xạ.

Chương trình diễn ra từ ngày 22/05/2019 đến hết ngày 31/08/2019 nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật điều trị Cận – Viễn – Loạn thị bằng phương pháp LASIK.

Lasik’s Day 2019: Cơ hội tạm biệt kính cận với chi phí hỗ trợ phẫu thuật Lasik lên đến 50%(图2)

LASIK được biết đến là một phương pháp tiên tiến sử dụng Laser Excimer điều trị khúc xạ an toàn, hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Phẫu thuật tật khúc xạ bao gồm các phương pháp phổ biến là phẫu thuật LASIK thông thường, phẫu thuật LASIK sử dụng EPI, phẫu thuật LASIK sử dụng SBK, phẫu thuật Femtosecond LASIK và phẫu thuật ReLEx SMILE giúp những người mắc tật khúc xạ có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp với tình trạng mắt cũng như khả năng tài chính của mình.

Các quy định và quyền lợi cụ thể trong việc tham gia chương trình LASIKS DAY 2019:

- Thời gian diễn ra chương trình : 22/5/2019 - 31/8/2019.

- Ngày khám và ngày phẫu thuật không vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám/chuyển khoản 510.000vnd.

- Vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám 510.000vnd mà chương trình LASIKSDAY 2019 vẫn còn đang diễn ra thì bệnh nhân vui lòng đóng lại 510.000 để tham gia chương trình.

- Bệnh nhân đã khám trước 22/5/2019 khi tham gia chương trình LASIKSDAY 2019 vui lòng đóng lại 510.000vnd.

- Ngày phẫu thuật cũng không vượt quá 30 ngày kể từ ngày đóng phí khám (hoặc chuyển khoản).

- Trong trường hợp lịch phẫu thuật tại 1 cơ sở đã kín (áp dụng tại Hà Nội, TP.HCM) bệnh nhân có thể hẹn lịch tại cơ sở khác cùng khu vực hoặc bệnh nhân được hẹn lịch phẫu thuật trễ hơn không quá 7 ngày.

- Chi phí phẫu thuật thanh toán vào ngày phẫu thuật.

- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình hỗ trợ khác.

- Lịch phẫu thuật tại mỗi cơ sở có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp hoặc do bệnh viện sắp xếp.

Các quy định và quyền lợi cụ thể trong việc tham gia chương trình LASIKS DAY 2019 có thể tham khảo trên website và fanpage của Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Lasik’s Day 2019: Cơ hội tạm biệt kính cận với chi phí hỗ trợ phẫu thuật Lasik lên đến 50%(图3)

Hãy cho bản thân một cơ hội được vui vẻ, được tự tin, được trút bỏ những muộn phiền, bức bí do cặp kính cận mang lại. Hè này, hãy bắt tay ngay để thay đổi và tận hưởng một mùa hè đầy sôi động với những hoạt động du lịch, thể thao, hay trò chơi mạo hiểm với đôi mắt khỏe mạnh không kính. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội “ngàn vàng” tham gia LASIKS DAY 2019 này.

Bình luận