Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 công bố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là thành viên của ban giám khảo. Theo BTC, nam ca sĩ không chỉ là cái tên hot trong làng nhạc Việt mà còn có kinh nghiệm ở lĩnh vực phim ảnh, huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế, gu thẩm mỹ cao.

Phía BTC cho rằng với tính cách thẳng thắn cùng cách nói chuyện hài hước, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ là một thành viên mang tới nhiều màu sắc thú vị cho Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn tai tiếng vẫn làm giám khảo hoa hậu?(图1)

Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả thắc mắc khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Tuy nhiên, sự lựa chọn này lại tạo nên sự tranh cãi, thắc mắc trong cộng đồng mạng. Một độc giả nhận định: “Là ca sĩ thì giám khảo giọng hát, chứ qua làm về nhan sắc thì hơi lố. Chắc gì đủ trình độ để đánh giá cái đẹp”. Trong khi đó có ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng thường phát ngôn ngông cuồng, không phù hợp ở ghế nóng tuyển chọn những đại diện cần có cư xử chừng mực, lịch thiệp.

Trao đổi với Zing.vn về những thắc mắc của khán giả, bà Phạm Kim Dung, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cho rằng quyết định mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có sự cân nhắc.

“Có nhiều luồng ý kiến xung quanh chiếc ghế giám khảo của anh Đàm Vĩnh Hưng nhưng chúng tôi đánh giá anh ấy qua công việc và quá trình hợp tác. Anh Hưng là hình ảnh của một người nghệ sỹ cần mẫn, nỗ lực miệt mài, là ngôi sao đi lên từ những khó khăn. Qua 10 năm làm việc cùng anh trong các chương trình giải trí, chúng tôi đánh giá anh Hưng là nghệ sĩ chuyên nghiệp, hết mình, chăm chỉ làm từ thiện. 10 năm qua, anh ấy chưa từng khiến chúng tôi thất vọng. Điều tôi mong đợi ở Đàm Vĩnh Hưng là năng lượng trong công việc và sự nỗ lực trong nghề nghiệp của anh ấy sẽ truyền cảm hứng đến các cô gái mười tám đôi mươi” bà lý giải.

Tiếp đó, bà Dung đánh giá cao gu thẩm mỹ của giọng ca Say tình. Bà cho rằng: “Mỗi sự kiện, live show của anh Hưng hay bất cứ chương trình lớn nhỏ nào anh tham gia luôn được thực hiện chỉn chu, hoàn hảo. Riêng phần trang phục được lựa chọn tỉ mỉ, phù hợp với từng hoàn cảnh”.

Vì sao Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn tai tiếng vẫn làm giám khảo hoa hậu?(图2)

Trưởng ban Tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tin tưởng Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế giám khảo chắc chắn có những phát ngôn chuẩn mực

Trưởng ban Tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khẳng định nam ca sĩ có nhiều kinh nghiệm làm việc với các người đẹp. Anh đã từng biểu diễn chung với các thí sinh trong nhiều cuộc thi nhan sắc. “Trong cuộc thi, anh Hưng sẽ chấm về cách biểu diễn, thần thái của thí sinh trên sân khấu. Về chuyên môn khác, đã có các thành viên còn lại đảm nhận” bà Dung nói.

Trả lời câu hỏi: “Một ca sĩ có phát ngôn bị đánh giá ngông cuồng, gây tranh cãi trên mạng xã hội liệu có phù hợp để ngồi ghế giám khảo chọn thí sinh hoa hậu?” bà Kim Dung chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá những phát ngôn gây tranh cãi vừa qua của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội là sự bảo vệ bản thân. Anh ấy không chửi đổng, không gây chiến với ai mà lên tiếng bảo vệ mình. Mỗi người có một cách bảo vệ bản thân nhưng anh ấy chọn cách thẳng thắn nên có thể không làm vừa lòng nhiều người”.

Bà tin tưởng Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế giám khảo chắc chắn có những phát ngôn chuẩn mực: “Khi làm giám khảo các chương trình giải trí, anh Hưng chưa từng có phát ngôn nào gây tổn hại đến nhà sản xuất. Anh làm mọi việc rất chuyên nghiệp. Vì thế chúng tôi hoàn toàn tin tưởng ở anh ấy”.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, thành viên còn lại trong ban giám khảo gồm GS, TS Hoàng Tử Hùng, ông Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Phương Thuý.

Bình luận