Trong khi MSI 2019 (giải đấu Liên Minh Huyền Thoại) diễn ra, một đội game nổi tiếng của Hàn Quốc cũng đã tới Việt Nam. Tuy nhiên, những chàng trai này không vì mục đích thi đấu, mà chỉ để nghỉ ngơi, thư giãn.

Ban đầu, Gen.G muốn tới Việt Nam tham dự MSI 2019. Tuy nhiên, tấm vé duy nhất của nhà vô địch đã thuộc về SKT T1.

Tối 13/5, họ đã lên máy bay khởi hành đến Việt Nam và lựa chọn combo Đà Nẵng - Hội An là điểm dừng chân.

Dàn game thủ LMHT điển trai khoe ảnh check-in tại Đà Nẵng, Hội An(图1)

Fanpage của Gen.G cập nhật ảnh cả đội check-in tại sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc). Ảnh chụp màn hình.

Bức ảnh được chụp tại sân bay quốc tế Incheon cùng dòng caption: “Đến Đà Nẵng để thư giãn và chiến đấu thật tốt trong mùa giải tới” trên fanpage nhóm đã nhận được nhiều lời chào mừng của người hâm mộ Việt Nam.

Nickname chaunami đã nhanh chóng để lại bình luận: “Chào mừng đến Việt Nam”. “Chúng tôi yêu các bạn! Rất vui khi được biết các bạn sẽ đến đất nước của tôi” là lời chào của tài khoản mennguyen_k216.

Dàn game thủ LMHT điển trai khoe ảnh check-in tại Đà Nẵng, Hội An(图2)

Kỳ nghỉ tại Việt Nam lần này nhằm tạo ra cảm giác thoải mái cho các game thủ.

Một vị HLV trưởng của team cho biết: “Đây là một workshop nhằm nâng cao tinh thần, rèn luyện kỹ năng teamwork. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tinh thần tốt nhất để chuẩn bị cho giải đấu mùa hè”.

Trong ngày đầu tiên tới Việt Nam, các thành viên Gen.G đã có dịp ghé thăm biển Đà Nẵng, thưởng thức cà phê tại phố cổ Hội An (Quảng Nam).

Dàn game thủ LMHT điển trai khoe ảnh check-in tại Đà Nẵng, Hội An(图3)

Dàn game thủ LMHT điển trai khoe ảnh check-in tại Đà Nẵng, Hội An(图4)

Các thành viên của Gen.G thích thú trải nghiệm đội nón lá, uống cà phê tại Hội An. Ảnh: IG.

Gen.G là đội game vô địch chung kết thế giới LMHT 2017. Hiện nay, đội có 7 thành viên gồm CuVee, Roach, Peanut, SeongHwan, Fly, Ruler và Life.

Việc đi du lịch cùng nhau sẽ giúp các thành viên Gen.G lấy lại tinh thần và thoải mái hơn trong mùa giải sắp tới. Họ sẽ cần phải chuẩn bị nhiều để có thể vượt qua những đội tuyển mạnh. Chùa Cầu hay còn gọi là chùa Nhật Bản nằm trong khu phố cổ Hội An, Quảng Nam. Ngôi chùa mang ý nghĩa văn hóa lớn và là biểu tượng được in trên tờ tiền 20.000 đồng.

Bình luận