Hiện trường phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông là căn nhà cấp bốn ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Khi khám nghiệm căn nhà tại thời điểm phát hiện một thi thể trong khối bê tông ở thùng nhựa màu xanh, công an phát hiện thêm thi nữa cũng bị đổ bê tông.

Theo thuật lại của tờ VnExpress thì căn nhà này nằm ở cuối một hẻm nhỏ dẫn vào lô cao su, có hàng rào kiên cố, diện tích chừng 150m2. Người dân nói nhà được mua đi bán lại nhiều lần, có nhóm nam nữ tới thuê cách đây vài tháng.

“Họ hay đi về buổi tối, ít giao du với hàng xóm. Có thời gian xung quanh nhà bịt bạt kín mít nên chúng tôi không biết họ làm gì bên trong” VnExpress dẫn lời một người dân.

Về những người thuê nhà này, bà T. (45 tuổi, ngụ ấp 5, xã Hưng Hòa) thông tin với báo Vietnamnet, ngoài nhóm thanh niên thuê nhiều tháng trước, sau đó có cặp nam nữ tới thuê.

Theo người này, đôi nam nữ không giao lưu với hàng xóm, toàn bộ mặt tiền căn nhà được họ dùng bạt che kín, thậm chỉ cổng được khóa bằng 4 - 5 ổ khóa. Ngay cả khi chủ nhà tới thu tiền thuê nhà họ cũng không mở cửa mà đưa tiền qua khe hở hàng rào.

Báo Tuổi trẻ cũng dẫn lời người dân trong khu vực nói về đôi nam nữ tới thuê căn nhà này. Theo mô tả, đôi nam nữ thường đi ô tô, hễ đi về là đóng cửa kín, không giao lưu với ai.

Liên quan tới căn nhà, người đàn ông phát hiện vụ việc, cũng là người mua nhà, kể trên báo Công an TP.HCM, ông tới xem nhà từ cách đây hơn 1 tháng. Khi đó, ông đã thấy hai thùng nhựa bị đổ bê tông.

Hai thi thể được tìm thấy trong khối bê tông(图1)

Chiếc thùng nhựa đổ bê tông có thi thể bên trong. Ảnh: Lao động

Theo báo giới trong nước, chiều nay Đại tá Trịnh Ngọc Quyên (Giám đốc công an tỉnh Bình Dương) có mặt ở hiện trường để chỉ đạo công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Ngoài ra, cán bộ thuộc Cục cảnh sát Hình sự Bộ Công an cũng có mặt phối hợp với công an Bình Dương phá án.

Báo Công an TP.HCM dẫn nguồn tin nói rằng, 2 thi thể bị đổ bê tông là một nam và một nữ, trong đó, thi thể trong thùng nhựa xanh phát hiện tối 15/5 là nữ, còn thi thể phát hiện sau là nam giới.

Hai thi thể được tìm thấy trong khối bê tông(图2)

Khối bê tông chứa thi thể. Ảnh: Tiền phong

Hai thi thể được tìm thấy trong khối bê tông(图3)

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Lao động

Tổng hợp

Bình luận