Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图1)

Chân dungicon

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lâm vào căng thẳng với Iran, và có tin ông đã viện đến một Thượng nghị sĩ Cộng hòa phản chiến để phá vỡ thế bế tắc này.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图2)

Chân dungicon

Tỷ phú Bill Gates tiếp tục giữ vững danh hiệu là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới. Về nữ, đứng đầu danh sách là cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图3)

Chân dungicon

Cựu hoa hậu Nga Oksana Voevodina đã chia sẻ một đoạn video về cuộc tình với cựu vương xứ Kelantan, Malaysia Sultan Muhammad V trên Instagram giữa lúc có thông tin hai người đã ly hôn.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图4)

Chân dungicon

Việc Trung Quốc cải tổ phái đoàn đàm phán thương mại và vai trò nổi bật của một nhân vật đặc biệt trong phái đoàn này đã khiến Mỹ lo ngại.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图5)

Chân dungicon

“Em là của tôi và tôi là của em, và chúng ta là một, cuộc sống của chúng ta từ nay là một” cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Rose Cleveland viết cho bạn gái.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图6)

Chân dungicon

Một bé trai 7 tuổi người Brazil, được chẩn đoán mắc Hội chứng rối loạn phổ tự kỷ (ASD) đã khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi có thể nói thành thạo 9 ngôn ngữ.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图7)

Chân dungicon

Cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden và vợ đã kiếm được hơn 15 triệu USD từ khi rời Nhà Trắng, theo hồ sơ thuế được bộ máy tranh cử của ông này công bố hôm 9/7.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图8)

Chân dungicon

Một bức tượng bằng gỗ của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump vừa được dựng lên ở thị trấn Sevnica, Slovenia.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图9)

Chân dungicon

Cảnh sát Argentina vừa bắt giữ một cặp chị em tình nghi đã dùng vẻ đẹp nóng bỏng để gài bẫy, bắt cóc hai đại gia đòi tiền chuộc.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图10)

Chân dungicon

Người phiên dịch mới cho lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trong cuộc gặp ngắn với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại làng đình chiến Panmunjom hôm 30/6 là một nhân vật được đánh giá rất cao.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图11)

Chân dungicon

Các cơ quan tình báo trên toàn cầu đang cố lấy hồ sơ sức khỏe của Thủ tướng Đức Angela Merkel nhằm tìm ra lý do khiến bà run rẩy khó hiểu trong thời gian qua.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图12)

Chân dungicon

Tổng thống Nga Putin nói, ông Trump là “một người tài năng” biết rất rõ những gì cử tri mong chờ ở ông ấy.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图13)

Chân dungicon

Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến gặp Chủ tịch Tập Cận Bình để đàm phán thương mại, gặp lãnh đạo Nga Vladimir Putin tiếp sau kết luận điều tra Moscow can thiệp bầu cử, cùng nhiều nguyên thủ khác để bàn các vấn đề toàn cầu.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图14)

Chân dungicon

Georges Lemaitre vừa là một thầy tu vừa là một nhà khoa học. Ông có nhiều đóng góp cho khoa học và được coi là một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỷ 20 nhưng lại được ít người biết tới.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图15)

Chân dungicon

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron cho hay, bà vấp phải nhiều chỉ trích, sự thù địch khi quan hệ với một người đàn ông trẻ hơn mình 25 tuổi – Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图16)

Chân dungicon

Tờ New York Times vừa tiết lộ danh tính một người đã khuyên can Tổng thống Mỹ Donald Trump không tấn công Iran và được ông chủ Nhà Trắng chấp thuận.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图17)

Chân dungicon

Ông Tetsuya, 84 tuổi, giáo viên dạy hóa về hưu ở Nhật bất ngờ trở thành biểu tượng thời trang sau khi cháu trai cho đăng ảnh chụp gu ăn mặc của ông lên mạng xã hội.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图18)

Chân dungicon

Câu chuyện về một bé trai 11 tuổi nỗ lực ăn càng nhiều càng tốt nhằm cứu mạng cha khiến nhiều người xúc động và cảm phục.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图19)

Chân dungicon

Cách đây 45 năm, Samuel Joseph Byck đã âm mưu ám sát Tổng thống Mỹ Richard Nixon. Hắn quyết định tìm cách “giành lại chính phủ” cho người dân bằng kế hoạch ám sát.

Bé 6 tuổi lập hai kỷ lục thế giới, chống đẩy gần 9.000 lần(图20)

Chân dungicon

Công chúa Ba Tư này không chỉ mang những tiêu chuẩn vẻ đẹp khiến nhiều người bất ngờ mà còn là người đi đầu trong các hoạt động đấu tranh vì phụ nữ.

Bình luận