Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图1)

Hồ sơicon

Khám xét nhà Gacy cảnh sát phát hiện nhiều tang vật kỳ lạ như chiếc còng số 8, sách về các tư thế quan hệ giữa đàn ông và các cậu bé...

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图2)

Hồ sơicon

Al-Qaeda đã tuyển mộ ước tính 40.000 chiến binh kể từ 11/9/2001 khi mạng lưới khủng bố dưới sự chỉ đạo của Osama bin Laden thực hiện loạt vụ tấn công đẫm máu nhằm vào Mỹ.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图3)

Hồ sơicon

Cuộc sống hoàn hảo của cặp vợ chồng bác sĩ tài năng vốn là hình mẫu điển hình đáng ngưỡng mộ trên mạng xã hội ở thị trấn Toronto, Canada cho đến khi người vợ biến mất một cách kỳ lạ.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图4)

Thế giớiicon

Ông Trump nói với lãnh đạo Triều Tiên rằng nếu Bình Nhưỡng đưa ra một đề xuất tích cực hơn những gì đặt ra tại hội nghị thượng đỉnh ở Hà Nội, Mỹ sẽ có “những biện pháp thích hợp”.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图5)

Hồ sơicon

Những bức ảnh đen trắng hiếm hoi dưới đây tiết lộ cái nhìn độc đáo về phụ nữ Trung Quốc thời kỳ phong kiến vào nửa cuối thế kỷ 19.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图6)

Hồ sơicon

Colleen Stan được gọi là “cô gái trong hộp” sau khi những chi tiết về bi kịch của cô xuất hiện. Colleen bị bắt cóc năm 1977 và bị hành hạ suốt 7 năm.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图7)

Hồ sơicon

Dư luận sửng sốt khi trùm tài phiệt Nga Oleg Deripaska bất ngờ thú nhận ông đã bí mật tài trợ cho Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vào đầu những năm 2010.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图8)

Hồ sơicon

Chỉ trong vòng vài tháng của năm 1981, Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ nhị đã trở thành mục tiêu của hai âm mưu ám sát hụt, mà các tay súng đều chỉ là những thiếu niên.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图9)

Hồ sơicon

Cục Điều tra Liên bang (FBI) Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) chỉ là vài cái tên phổ biến trong hệ thống tình báo dày đặc của Mỹ.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图10)

Quân sựicon

Báo chí Nga mô tả con tàu lặn bị cháy khiến 14 lính hải quân nước này thiệt mạng là một tàu ngầm mini tối mật.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图11)

Hồ sơicon

Nhiều người theo thuyết âm mưu tin rằng các hội kín với những phương thức hoạt động bí ẩn đang có âm mưu thao túng và thống trị thế giới.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图12)

Hồ sơicon

Tập tài liệu mật Israel lấy được từ Tehran tiết lộ Iran vẫn phát triển hạt nhân được cho là đã khiến ông Trump rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图13)

Hồ sơicon

Trận chiến tại Moscow năm 1812 đã trở thành một mốc đánh dấu giai đoạn thất bại trong cuộc đời huy hoàng của đại đế Napoleon.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图14)

Hồ sơicon

Những căng thẳng liên tiếp leo thang đang đẩy Mỹ và Iran tới sát bờ vực chiến tranh, đe dọa hòa bình và an ninh khu vực Trung Đông cũng như toàn bộ thế giới.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图15)

Chân dungicon

Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến gặp Chủ tịch Tập Cận Bình để đàm phán thương mại, gặp lãnh đạo Nga Vladimir Putin tiếp sau kết luận điều tra Moscow can thiệp bầu cử, cùng nhiều nguyên thủ khác để bàn các vấn đề toàn cầu.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图16)

Hồ sơicon

Trong vụ án được mô tả táo tợn nhất lịch sử, bọn tội phạm đã dùng mặt nạ silicon hóa trang thành Bộ trưởng Quốc phòng Pháp để lừa đảo tới 80 triệu Euro (hơn 2.119 tỉ đồng) của các đại gia.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图17)

Hồ sơicon

Cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với lãnh đạo Trung Quốc, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ bên lề thượng đỉnh G20 ở Nhật Bản vào tuần tới, sẽ định hình bầu không khí thế giới trong tương lai gần.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图18)

Hồ sơicon

Hôm 20/6, tòa án Thiên Tân đã tiến hành xét xử Mạnh Hoành Vĩ, cựu giám đốc Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) vì nhận hối lộ hơn 2,11 triệu USD.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图19)

Hồ sơicon

Các khiếm khuyết của Nhà máy điện hạt nhân đã dẫn đến thảm kịch chứ không phải hoàn toàn do lỗi của “kẻ tội đồ” Dyatlov.

Thế giới 7 ngày: Cô dâu Việt ở Hàn Quốc bị đánh tàn nhẫn(图20)

Hồ sơicon

Một bài viết cho số phát hành tháng 7/2019 của tạp chí The Atlantic đã lật lại hồ sơ, cố gắng làm rõ những góc khuất trong vụ biến mất bí ẩn của máy bay Malaysia MH370 ở Ấn Độ Dương cách đây 5 năm.

Bình luận