Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图1)

Thế giới đó đâyicon

23 giờ trước

Monika, người Indonesia, được hứa sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, có tiền gửi về cho gia đình nếu kết hôn với một người đàn ông Trung Quốc.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图2)

Trong một trận đấu giao hữu giữa các tuyển thủ nghiệp dư, thủ môn đội áo trắng đã nảy ra sáng kiến “độc, dị” để anh vừa có thể cùng đồng đội tấn công khung thành đội bạn, vừa bảo vệ được lưới nhà.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图3)

Bà Tina Hines, khi không thể nói, đã chỉ tay lên trời và viết nguệch ngoạc dòng chữ “nó có thật” lên một tờ giấy, sau khi chính thức tử vong trong vòng 27 phút và được làm sống lại 6 lần.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图4)

Một nam giới Bangladesh, vốn có biệt danh “Người cây” do mắc phải một chứng bệnh da liễu vô cùng hiếm gặp, hiện mong muốn cắt cụt cả đôi tay để thoát khỏi cơn đau hành hạ.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图5)

Lợi dụng danh tiếng, một ngôi sao YouTube 15 tuổi đã dụ dỗ fan nữ quan hệ với mình cùng hai người bạn khác. Sự việc chỉ bị phát giác khi người mẹ nhận thấy

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图6)

Một hành khách của Air Canada đã bị chấn thương tâm lý sau khi tỉnh dậy và phát hiện chỉ có một mình trong chiếc máy bay tối đen.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图7)

Chứng kiến các sinh vật khác loài lâm vào cảnh hoạn nạn, gấu, lợn, đười ươi, hà mã, khỉ đầu chó và sư tử cái đã có những hành động nghĩa hiệp không ngờ.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图8)

Hai phi cơ của Không quân Hoàng gia Anh đã buộc phải hộ tống một máy bay thương mại quay về London.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图9)

Các cửa hàng miễn thuế tại sân bay Sydney là sức hút quá lớn với một quản lý, cơ trưởng của Air India, khiến ông này không thể cưỡng lại việc cầm đồ mà quên trả tiền ở đây.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图10)

Một đứa trẻ ở Anh đã được giải cứu một cách đầy kịch tính ra khỏi một chiếc xe hơi nóng hừng hực, sau khi bị bỏ lại trong hơn một giờ đồng hồ giữa thời tiết nắng nóng.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图11)

Các nhà khoa cảnh báo nghiện điện thoại thông minh và các thiết bị cầm tay có thể khiến phần sau hộp sọ của con người mọc “sừng”.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图12)

Đoạn video ghi lại cảnh một con trăn há miệng, oằn mình cố nôn ra bữa ăn thịnh soạn chưa kịp tiêu hóa.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图13)

Đoạn video ghi ở vườn quốc gia Bwindi, Uganda cho thấy cảnh vui sướng vỡ oà của người phụ nữ lần đầu tiên được tặng và đi giày.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图14)

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên xen lẫn tò mò khi nhìn thấy một cây cổ thụ có thân, cành mọc “xuyên thủng” tường, cửa sổ và mái của ngôi nhà cao 4 tầng ở Jabalpur, Ấn Độ.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图15)

Chuyện về một con chó vàng kiên nhẫn đứng đợi chủ bên ngoài đồn cảnh sát ở Argentina trong suốt hơn một năm qua đã khiến hàng triệu người ở Bắc Mỹ rưng rưng xúc động.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图16)

Dù bận gọi điện thoại nhưng người mẹ trẻ không quên để mắt tới đứa con nhỏ mới gần 2 tuổi đang chơi gần lan can cầu thang chung cư.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图17)

Có thể bạn ít nghe đến cái tên Cộng hòa Seychelles nhưng đây thực sự là một thiên đường trên hạ giới với cảnh đẹp mê hồn làm say đắm lòng người.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图18)

Vì không thể đưa vợ đi nghỉ trong 6 năm liền, một ông chồng người Anh đã dành thời gian và tiền bạc để biến cái vườn nhỏ thành một thiên đường nhiệt đới.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图19)

Một tòa án Argentina đã lệnh cho một người đàn ông 70 tuổi sau ly hôn phải bồi thường cho vợ cũ 8 triệu peso (hơn 9,8 tỷ đồng) vì 27 năm ở nhà làm nội trợ.

Bên trong những dãy núi ‘vàng trắng’ trị giá tỷ đô(图20)

Ngôi nhà này được gọi là Marsha, có nhiều tầng, cửa sổ, giếng trời và giúp loài người có một môi trường sống thoải mái, khỏe mạnh trên sao Hỏa.

Bình luận