Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图1)

Sinh viên tại các trường đại học hàng đầu của Trung Quốc đang nhận được vô số đề nghị bán trứng trái phép với giá hơn 14.000USD, khoảng 326 triệu đồng, một quả.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图2)

Ở Trung Quốc đang xuất hiện một dịch vụ “độc, lạ” giúp mọi người tránh phải ra mặt tranh cãi với đối tượng khác với một mức phí được quảng cáo là “rất phải chăng”.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图3)

Một cô gái Mỹ sốc nặng khi phát hiện người yêu cũ đã bí mật đột nhập vào sống trong khu gác mái nhà cô ít nhất 3 tuần.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图4)

Sau khi lấy trộm tiền trong két an toàn của chủ nhà, cô giúp việc người Philippines đã tìm được một nơi kín đáo khác thường để cất giữ những gì lấy được.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图5)

Nhiều người đã vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến cảnh một vòi rồng khổng lồ hút nước như trong các bộ phim viễn tưởng về ngày tận thế ở ngay gần bờ biển phía nam Singapore.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图6)

Một con gấu đen châu Á loại hiếm vừa được phát hiện ở Khu phi quân sự (DMZ) trên Bán đảo Triều Tiên, Chính phủ Hàn Quốc cho biết.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图7)

Tuần qua, hàng loạt bức ảnh dường như cho thấy một nam sinh tiểu học làm đám cưới với một phụ nữ trưởng thành đã được chia sẻ chóng mặt trên các mạng xã hội ở Mexico.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图8)

Một máy bay chở 82 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không quốc gia Myanmar sáng nay (12/5) đã hạ cánh bằng bụng do gặp sự cố ở bánh trước.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图9)

Vì nhiều lí do, thành phố Karakuma của Nhật Bản vừa đưa ra một sắc lệnh yêu cầu du khách không được ăn uống trên đường phố.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图10)

Kết quả một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy, giới trẻ Anh có số lần quan hệ tình dục ít hơn một thập kỉ trước bởi sự tấn công của những dịch vụ giải trí online.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图11)

Một công ty kiến trúc vừa công bố những hình ảnh ấn tượng trong một đề xuất đáng chú ý về việc xây dựng một Nhà thờ Đức Bà ‘xanh’ – hiện đại và thân thiện với môi trường.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图12)

Một phụ nữ đã may mắn thoát chết trong gang tấc sau khi một xe taxi mất lái đâm vào vỉa hè, chỉ cách chỗ cô đang đứng có vài cm.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图13)

Một người đàn ông Mỹ, nặng 145,5kg bị phát hiện lén lút đưa vào tù một con dao rựa dài 60cm bằng cách giấu nó giữa các lớp mỡ bụng.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图14)

Một khách bộ hành đang sang đường thì đột ngột bị một chiếc ôtô đang lao khá nhanh trên đường đâm trúng.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图15)

Không quân Indonesia tuyên bố sẽ điều các máy bay chiến đấu tham gia hoạt động truyền thống đánh thức người dân dậy để dùng sahur (bữa ăn trước bình minh) trong tháng ăn chay Ramadan của đạo Hồi.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图16)

Nữ khách hàng của một spa ở Trung Quốc đã tới công an trình báo việc cô bị quay lén cảnh đang mát xa để phát trực tiếp (live-stream) qua điện thoại di động cho một gã đàn ông lạ xem.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图17)

Lãnh cung, theo như ghi chép và phim ảnh phản ánh, là nơi nhốt những phi tần chốn hậu cung phạm lỗi, thất sủng hoặc là người thua cuộc trong những ‘cuộc chiến thâm cung’.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图18)

Cảnh sát Mỹ đang truy lùng một gã đàn ông ăn mặc lịch sự nhưng lại ăn cắp ví của một phụ nữ đang mua hàng trong siêu thị.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图19)

Cách xử trí tình huống cực nhanh của nữ tài xế buýt đã giúp cứu mạng một nam sinh ở New York, Mỹ.

Ngỡ ngàng những hình ảnh đẹp siêu tưởng(图20)

Một thiếu nữ tại Trung Quốc đã bị một con bạch tuộc bám vào mặt trong lúc đang livestream ăn sống sinh vật nhiều xúc tua này.

Bình luận