Chúng ta cùng xem luận giải cá tính bộc lộ qua 8 hình dạng đôi môi phổ biến.

1/ Miệng mở chính giữa

Cá tính bộc lộ qua 8 hình dạng đôi môi: Số 6 có sáng tạo đến mức lập dị(图1)

Bạn thích những trải nghiệm mới và cuộc phiêu lưu ngẫu nhiên. Bạn luôn muốn cuộc sống như bữa tiệc đê mời mọi người tham dự.

2/ Miệng mở bên cạnh

Cá tính bộc lộ qua 8 hình dạng đôi môi: Số 6 có sáng tạo đến mức lập dị(图2)

Bạn không thể ngồi không. Bạn thích cuộc sóng bận rộn, đang làm việc này quay sang làm việc khác, không thích làm việc này xong mới đến việc khác, vì làm thế kích thích bộ não bạn và luôn được đi đây đó.

3/ Miệng hình vuông hay chữ nhật

Cá tính bộc lộ qua 8 hình dạng đôi môi: Số 6 có sáng tạo đến mức lập dị(图3)

Bạn thích chăm sóc người khác vì vậy mọi người đều muốn quay sang nhờ cậy bạn giải quyết vấn đề lớn. Mọi người bị thu hút vào bạn vì bạn thường được coi là người đáng tin cậy, không ai có thể trách móc bạn.

4/ Miệng tròn hay bầu dục

Cá tính bộc lộ qua 8 hình dạng đôi môi: Số 6 có sáng tạo đến mức lập dị(图4)

Bạn giỏi ngoại giao và giữ hòa khí, cố gắng tránh xung đột bằng mọi giá. Một số người nói bạn là người khó tính, nhưng bạn biết nghĩ cho người khác trước khi đưa ra quyết định. Bạn là giỏi xoa dịu các tình huống căng thẳng nhờ lợi ích hàng ngày bạn ngồi thiền.

5/ Miệng hình tam giác

Cá tính bộc lộ qua 8 hình dạng đôi môi: Số 6 có sáng tạo đến mức lập dị(图5)

Bạn đừng nghi ngờ khả năng lãnh đạo của mình. Bạn rất giỏi trọng dụng người tài và có thể thúc đẩy tài năng đó để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả.

Hãy nhìn kỹ hơn vào môi trên của bạn, nếu nó dày hơn môi dưới thì bạn là người biết lắng nghe. Nếu môi dưới dày hơn có nghĩa là bạn hào phóng và sống quảng đại.

6/ Miệng lượn sóng

Cá tính bộc lộ qua 8 hình dạng đôi môi: Số 6 có sáng tạo đến mức lập dị(图6)

Bạn là người sáng tạo đến mức lập dị nhưng bạn không sợ bị coi là điên rồ nếu như không thực hiện thành công ý tưởng sáng tạo của mình.

7/ Môi trên dày

Cá tính bộc lộ qua 8 hình dạng đôi môi: Số 6 có sáng tạo đến mức lập dị(图7)

Bạn là người biết lắng nghe, nhưng không có thời gian tán dương hay giải thích dài dòng. Nếu bạn nhận thấy những đường kẻ màu trắng xuất hiện ở môi trên thì đó là đường tâm linh. Nó là tín hiệu của tinh thần mạnh mẽ hoặc cảm giác kết nối bạn với một thứ gì đó lớn lao và khó hiểu.

8/ Môi dưới dày

Cá tính bộc lộ qua 8 hình dạng đôi môi: Số 6 có sáng tạo đến mức lập dị(图8)

Việt hóa ảnh: Cẩm Mai.

Bạn hào phóng không chỉ về tài chính, mà còn sẵn sàng chia sẻ ý tưởng, suy nghĩ, kỹ năng và nguồn lực của bạn cho người khác.

Hãy chú ý đến những đường trắng nhỏ trên môi, nó là dấu hiệu căng thẳng. Nếu chúng nhỏ giọt theo chiều ngang từ giữa môi dưới và đi ra ngoài, thì có thể bạn phải đối mặt với nhiều căng thẳng. Như vậy, bạn càng cần bình tĩnh trước khi xử lý mọi việc.

* Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Play Brain

Bình luận