Ngày hội sức khoẻ là một trong những hoạt động sức khoẻ hướng cộng đồng được Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức nhằm hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam. Đại diện Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh - Phó Giám đốc Bệnh viện - cho biết: “Ngày hội được tổ chức để người dân tăng cường nhận thức, chủ động chăm sóc sức khỏe ban đầu. Chúng tôi khuyến khích mọi người có hành vi và lối sống tích cực; chủ động khám và tầm soát phát hiện bệnh sớm để dễ dàng điều trị, giảm bớt áp lực và gánh nặng kinh tế. Đây cũng là cơ hội để tất cả các thành viên trong gia đình được cùng nhau trải nghiệm các hoạt động gắn kết ý nghĩa.”

Miễn phí khám ban đầu tại Ngày hội sức khỏe lớn nhất năm(图1)

Ngày hội nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dân

Diễn ra trong 2 ngày 29/06 và 30/06 tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, sự kiện lần này dự kiến thu hút đông đảo người dân tham dự. Gần 2,000 phần quà, đội ngũ hơn 300 chuyên gia hàng đầu và tình nguyện viên đã sẵn sàng để đón tiếp và tư vấn.

Đến với Ngày hội sức khỏe gia đình, người dân sẽ kiểm tra sức khoẻ, tư vấn và giáo dục sức khoẻ cộng đồng được dưới nhiều hình thức rất đa dạng như Hỏi đáp với bác sĩ, chơi mini game, trò chuyện và chụp ảnh với người nổi tiếng, bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, 100% khách hàng đến tham dự đều được các chuyên gia hàng đầu khám miễn phí tất cả các chuyên khoa. Người dân cũng sẽ được tư vấn dinh dưỡng, tư vấn các bệnh lý mà mình đang gặp phải như đau đầu, đau nhức xương khớp, mất ngủ, kém ăn…

Miễn phí khám ban đầu tại Ngày hội sức khỏe lớn nhất năm(图2)

Khách hàng được miễn phí khám ban đầu tất cả các chuyên khoa

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Giảm 20% phí cận lâm sàng phát sinh

- Giảm 40% các gói khám sức khỏe, các gói tầm soát ung thư

- Giảm 30% dịch vụ nhổ răng

- Giảm 30% dịch vụ nội soi tiêu hóa

- Giảm 25% các gói Thai sản

Không chỉ vậy, Bệnh viện còn dành hơn 2000 voucher quà tặng dành tặng cho các khách hàng bốc thăm may mắn. Đây là các voucher gói khám sàng lọc các bệnh lý cơ bản, voucher ưu đãi giảm tới 40% các gói khám, bộ quà tặng sản phẩm dành cho bé, thẻ khám bệnh gia đình…

Miễn phí khám ban đầu tại Ngày hội sức khỏe lớn nhất năm(图3)

Hàng ngàn ưu đãi được áp dụng trong Ngày hội sức khỏe gia đình

Đồng hành cùng với Bệnh viện Thu Cúc trong Ngày hội sức khỏe lần này còn có dàn diễn viên nổi tiếng trong bộ phim ăn khách Nàng dâu order: NSƯT Minh Vượng, NSƯT Trọng Trinh, Diễn viên Lan Phương, Diễn viên Thanh Sơn. Và một phần thu hút không kém của chương trình đó là việc giao lưu trực tiếp, chụp ảnh cùng các nghệ sĩ.

Bình luận