Bản thân, cô là một quản lý cho doanh nghiệp lớn về xây dựng, kinh tế đủ đầy, cuộc sống chẳng phải lo lắng gì. Nhưng năm 2011, cô bất ngờ phát hiện mình bị tiểu đường type 2.

Tay cứng, chân đi không nâng nổi mặt đất, tiểu nhiều mới phát hiện bị biến chứng thần kinh do tiểu đường

Cô Phú kể:

Tây Bắc: Phát hiện cây lan quý mọc trong hốc đá bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1060213(图1)

Cô Nguyễn Thị Phú, Địa chỉ: TP.Phủ lý, Hà Nam (Ảnh NVCC)

Cực nhất là đêm cô không ngủ được. Vì nó tê nhức nhiều hơn, cứ phải bóp, day day liên tục mới đỡ, đi tiểu 4-5 lần là trời sáng. Có khi đang đi công tác, phải dừng giữa đường để đi tiểu chứ không nhịn được. Rồi ngồi làm việc trên máy tính, mới được 1 tiếng đã thấy mỏi mắt.

Vậy là cô đi khám ở bệnh viện phát hiện mắc tiểu đường type 2. Lúc bấy giờ đã bị biến chứng thần kinh ngoại biên nặng, phải nằm viện 15 ngày. Tiêm thuốc đến ngày thứ 8 thì đỡ tê hai ngón út rồi đến các ngón còn lại, dần dần chân cũng đỡ tê hơn. Bấy giờ cấu vào mới có cảm giác đau.

Chật vật, khổ sở dùng đủ mọi cách nhưng chân tay vẫn tê bì, tiểu đêm 3 – 4 lần

“Thời gian nằm viện, đêm nằm cô suy nghĩ, rồi khóc âm thầm một mình. Tự dưng đang khỏe như này mắc cái bệnh tiểu đường, đến mức phải ngồi xe lăn nhờ con dâu đẩy đi, nghĩ là tiều tụy lắm rồi”. Cô Phú nghẹn ngào kể lại.

Nhìn sang giường bệnh bên cạnh, thấy người ta phải cắt cụt cả chân, cô lại càng thấy sợ. Dù đã kiên trì sử dụng thuốc bác sỹ kê nhưng chân tay vẫn tê bì, tiểu đêm 3 – 4 lần, mắt mờ, đường huyết lên xuống thất thường.

Ai mách gì cô cũng làm theo: uống nước sắc lá sấu, nấm linh chi, mướp đắng... cũng không cải thiện.

Bên cạnh đó, nhà lại có anh trai bị bệnh tiểu đường hơn 15 năm, mổ mỗi mắt cả 1 môi mủ, nghĩ thôi cô đã lạnh cả sống lưng.

Vui khỏe trở lại nhờ tìm đúng sản phẩm chứa thảo dược quý mọc trong hốc đá

Một lần lên mạng, cô đọc được bài viết chuyên gia chia sẻ: đường huyết cao lâu ngày khiến mạch máu và hệ thần kinh tổn thương. Ban đầu chỉ xuất hiện các biểu hiện tê bì chân tay, tiểu đêm, mờ mắt...Lâu ngày gây biến chứng loét bàn chân, cắt cụt chi, suy thận, mù lòa...

Ngoài việc sử dụng thuốc Tây để kiểm soát bệnh nên kết hợp với 1 số thảo dược giúp hỗ trợ cải thiện và phòng ngừa biến chứng.

Trong đó có nhắc đến cây Kim Thạch Hộc có tác dụng giúp hỗ trợ giảm tê bì chân tay, tiểu đêm, mờ mắt, phòng ngừa biến chứng rất tốt. Được cả Trường Khoa học dược phẩm (Trung Quốc) nghiên cứu nên cô thấy mừng quá.

Tây Bắc: Phát hiện cây lan quý mọc trong hốc đá bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1060213(图2)

Hình ảnh nghiên cứu cây Kim Thạch Hộc

Tìm hiểu thêm, Cô Phú thấy loài cây này đã được đưa vào sản phẩm Vương Đường Khang. Đã có nhiều người dùng tốt nên cô tin tưởng mua luôn 6 hộp về uống.

. Cô Phú vui mừng kể lại.

Người khỏe hơn nên ngồi làm việc máy tính cô thấy thoải mái, không mỏi mắt như trước. Da dẻ cô căng hồng và sáng hơn, các nốt đồi mồi cứ lặn dần. Ai gặp cũng khen cô trẻ và đẹp ra.

Đường huyết đã kiểm soát được:

Đợt vừa rồi, cô đi khám ở Bệnh viện thì bác sỹ khen các chỉ số đều đẹp: đường huyết 4.9 mmol/l, huyết áp 120/80 mmHg, HbA1C xuống 5.6%, cân nặng duy trì mức 62 kg. Cô rất hạnh phúc.

Tây Bắc: Phát hiện cây lan quý mọc trong hốc đá bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1060213(图3)

Hình ảnh kết quả xét nghiệm tháng 3/2019 của cô Phú (Ảnh NVCC)

Bản thân mình đã kiểm soát được bệnh nên cô rất mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm này đến những người bệnh khác, biết đâu lại giúp được họ.

►Bấm xem video Cô Phú chia sẻ về bệnh tiểu đường lâu năm tại đây:

Tây Bắc: Phát hiện cây lan quý mọc trong hốc đá bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1060213(图4)

►Để tìm mua nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang mà Cô Phú đã dùng, bác bấm xem tại đây.

Tây Bắc: Phát hiện cây lan quý mọc trong hốc đá bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1060213(图5)

►Để được tư vấn về bệnh tiểu đường (đái tháo đường) lâu năm, vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước).

Tây Bắc: Phát hiện cây lan quý mọc trong hốc đá bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1060213(图6)

Bình luận