Khát nhiều, tiểu nhiều, ăn nhiều, nhanh đói, sụt cân dấu hiệu đầu tiên của bệnh tiểu đường

Cô Quang chia sẻ:

Thấy sức khỏe không ổn, cô Quang đến khám tại bệnh viện, sau khi thử máu và làm các xét nghiệm khác bác sĩ kêu cô bị bệnh tiểu đường type 2 (hay còn gọi là Đái tháo đường type 2).

Dùng thuốc ở bệnh viện kê, đường huyết của cô từ 190 mg/dL – 200 mg/dL (10.5 mmol/L – 11.5 mmol/L) từ từ giảm xuống 130 mg/dL – 150 mg/dL (7.2 mmol/L – 8.3 mmol/L) nhưng:

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý” trong hốc đá giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1057568(图1)

Hình ảnh Cô Trần Thị Quang

Dùng nhiều thuốc nhưng tê bì chân tay, tiểu đêm không bớt – dấu hiệu biến chứng thần kinh, suy thận do tiểu đường.

Đỉnh điểm nhất, có đợt chân tay cô Quang tê bì, nhéo cái mu bàn chân cũng không thấy đau, tay cứng như bật lò xo. Mát xa tay, chân nóng lên chỉ đỡ tạm thời tý thôi, ngủ vẫn bứt rứt khó chịu, cô phải nghỉ bán hàng quà đến viện khám.

Cô Quang kể lại:

Bác sĩ còn nhắc thêm, mới đầu chỉ là tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần nhưng khoảng vài năm nữa đường huyết cứ cao như vậy sẽ gây tổn thương mạch máu, dây thần kinh, thận. Lâu dần mất cảm giác, bong tróc vảy rồi loét bàn chân, phải cưa chân, suy thận nên cô cũng rất sợ, không biết cuộc sống sẽ ra sao.

Bớt tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần do biến chứng tiểu đường nhờ loài cây mọc trong hốc đá.

Một lần cô đọc báo thì biết được rằng, ngoài việc sử dụng thuốc Tây y để kiểm soát bệnh, nên sử dụng thêm các thảo dược để hỗ trợ phòng và cải thiện biến chứng.

Cô rất ấn tượng với loài cây Kim Thạch Hộc được nhắc đến trong bài báo có tác dụng phục hồi các mạch máu, dây thần kinh, tăng sức khỏe thận, phòng và cải thiện được biến chứng thần kinh (cắt cụt chi) suy thận.

Tác dụng này đã được sách Dược liệu học (Đại học Dược Hà Nội) và nghiên cứu của Trường Khoa học Dược phẩm (Trung Quốc) khẳng định. Hiện nay, loài cây đã có trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang, nên cô tin tưởng mua 6 hộp về dùng.

Sau 1 tháng, dùng sản phẩm ngày 4 viên, 2 viên trước ăn sáng, 2 viên trước ăn tối kết hợp với Thuốc Tây y, cô Quang hạnh phúc chia sẻ:

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý” trong hốc đá giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1057568(图2)

Hình ảnh cây Kim thạch hộc

Cô kiên trì sử dụng đủ lộ trình thì thấy đường huyết ổn định hơn, người khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, sức khỏe cải thiện hẳn. Ăn uống ngon miệng, không còn khát nhiều, sụt cân như trước. Ai cũng khen cô trẻ ra hẳn mấy tuổi. Trông nom các cháu thoải mái, nhà cửa lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Cô cũng khuyên mọi người: Do đường huyết cao lâu ngày gây tổn thương mạch máu, dây thần kinh, thận... nên những người bị tiểu đường dùng càng sớm càng tốt thì cải thiện càng nhanh. Đừng để lâu đến khi quá muộn thì hối hận không kịp.

Dạo này có nhiều người gặp cô hỏi han về bệnh, cô cũng chia sẻ để mong ai cũng được khỏe mạnh. Nhiều người quay lại cảm ơn. Bị bệnh này cực lắm, cô nghĩ già rồi, làm được nhiều việc giúp ích cho xã hội, cho người khác, bản thân mình cũng vui lắm.

►Bấm xem video cô Quang chia sẻ về bệnh tiểu đường lâu năm tại đây:

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý” trong hốc đá giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1057568(图3)

►Để tìm mua nhà thuốc bán Thực phẩm sức khỏe Vương Đường Khang mà Cô Quang đã dùng, bác bấm xem tại đây

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý” trong hốc đá giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1057568(图4)

►Để được tư vấn về bệnh tiểu đường ( đái tháo đường) lâu năm, vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước).

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý” trong hốc đá giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết 1057568(图5)

Bình luận