“Chiến đấu” với chứng ho, đờm đàm, khó thở dai dẳng lâu ngày, Nghệ sĩ - MC Đại Nghĩa đã tìm ra được một loại thảo dược giúp điều trị, kiểm soát và ngăn ngừa bệnh vô cùng hiệu quả. Nam nghệ sĩ đã chia sẻ cho người thân và nhiều khán giả của anh biết đến và sử dụng.

MC đình đám Đại Nghĩa vật lộn” với viêm phế quản mạn, COPD và cái kết 1057946(图1)

MC - Diễn viên Đại Nghĩa chia sẻ bí quyết nhờ Bảo Khí Khang dứt điểm Ho đờm, Viêm phế quản

MC Đại Nghĩa, tên thật Bùi Đại Nghĩa là một diễn viên sân khấu - MC truyền hình Việt Nam. Anh được biết đến nhiều với lối diễn hài hước nhất là trong lĩnh vực hài kịch dành cho thiếu nhi. Vài năm trở lại đây, Đại Nghĩa xuất hiện nhiều hơn trong các gameshow “đình đám” trong vai trò một MC với lối dẫn thu hút hay trong hình ảnh một vị giám khảo vừa nghiêm khắc vừa thân thiện, hài hước. Cả hai vai trò này đều “yêu cầu” ở anh phải hoạt náo, gây cười nên nhìn thấy Đại Nghĩa là cảm nhận được sự sôi nổi náo nhiệt.

Tính chất công việc thường xuyên phải nói nhiều, hát nhiều…khiến đường hô hấp của Đại Nghĩa bị tổn thương. Anh thường xuyên mắc phải các chứng ho, đờm (đàm) khó thở nhiều năm trời. Đặc biệt, những ngày thời tiết giao mùa hay mỗi khi khối lượng công việc nhiều, thường xuyên phải di chuyển khiến chứng bệnh của nam MC ngày càng xấu đi.

MC đình đám Đại Nghĩa vật lộn” với viêm phế quản mạn, COPD và cái kết 1057946(图2)

MC - Diễn Viên Đại Nghĩa

Bây giờ khi sức khỏe đã ổn định, nhớ lại những ngày bị căn bệnh “hành hạ” nam MC vẫn không khỏi “rùng mình”. Ngày ấy, dấu hiệu đơn giản chỉ là ho khúc khắc - triệu chứng của rất nhiều căn bệnh về hô hấp thông thường đã khiến anh chủ quan. Rồi triệu chứng cứ âm ỉ và ngày một nặng hơn, ho tăng lên kèm theo đờm và khó thở. “Lúc đó tôi ho sù sụ suốt ngày, ho đến rát cả cổ họng; còn đàm thì nó đặc quánh bám chặt ở cổ, không thể thở nổi”. Đi thăm khám anh được chẩn đoán đã bị viêm phế quản mạn tính. Đặc biệt, mỗi lần tái phát, bệnh tình lại càng trầm trọng hơn, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc. Nam MC đã luôn mong muốn tìm được một liệu pháp hiệu quả có thể “dứt điểm” được căn bệnh viêm phế quản của anh.

Hỏi han nhiều nơi, Đại Nghĩa được một người bạn giới thiệu sản phẩm Bảo Khí Khang. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị ho, khó thở, khạc đờm và các bệnh hô hấp mạn tính như: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhờ cơ chế kháng viêm, chống oxy hóa mạnh của Cao Lá Hen và Cao AntidiCOPD.

Đại Nghĩa chia sẻ.

Đại Nghĩa chia sẻ là người nghệ sĩ, phổi và cổ họng là cơ quan quan trọng nhất, nên từ lúc có các biểu hiện bệnh, anh vô cùng lo lắng. May mắn, Bảo Khí Khang đã trở thành cứu cánh của anh. , nam MC nói.

MC Đại Nghĩa cho biết thêm, anh đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm Bảo Khí Khang trước khi giới thiệu cho mọi người. Bảo Khí Khang từ 100% tự nhiên và đã được chứng minh lâm sàng giúp: 96,7% người bệnh giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; giúp giảm đợt cấp và biến chứng Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD cho kết quả rất tích cực.

Sản phẩm Bảo Khí Khang có nguồn gốc 100% tự nhiên giúp tăng cường chức năng hô hấp (giảm hiện tượng ứ máu phổi, thiếu oxy, tăng cường năng lượng tế bào) giảm nhanh triệu chứng (giảm đờm, giảm ho, giảm khó thở) trong bệnh Hen, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mãn tính - COPD cũng như giúp giảm tần suất đợt cấp, biến chứng của bệnh.

Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng, đánh giá và kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng giảm nhanh Đờm đàm, Ho, Khó thở; Hỗ trợ điều trị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: Trên lâm sàng, Bảo Khí Khang có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 16,7%, Không thay đổi: 3,3%, trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%

MC đình đám Đại Nghĩa vật lộn” với viêm phế quản mạn, COPD và cái kết 1057946(图3)

Bình luận