Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về bác Giàu là một người đàn ông có phần đậm người, có làn da rắn rỏi và nụ cười hiền lành mến khách của người miền tây và trông khỏe mạnh, không giống như hình dung của chúng tôi về người bị bệnh COPD đã hơn 6 năm.

Sau khi nhấp chén trà, bác Giàu bắt đầu tự sự về câu chuyện của mình:

Bác Giàu rất lo lắng khi được biết COPD được coi là “sát thủ vô hình” với người bệnh bởi bệnh diễn biến âm thầm. Nó không gây nguy hiểm tức thì nhưng người bệnh sẽ thường xuyên bị thiếu oxy trong máu gây mệt mỏi, khó thở, tức ngực, ho, có đàm. Đặc biệt, COPD dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp, suy tim。

Lo lắng về bệnh tình của mình, bác Giàu cũng đi khám thêm nhiều bệnh viện, viên công có, viện tư có nhưng bác sỹ cũng chỉ cho những loại thuốc như vậy thôi và bệnh của bác thì cũng chỉ đỡ được 1 thời gian sau đó lại tái lại hoài, 1 năm bác phải đi viện điều trị đợt cấp mất 2-3 đợt, mỗi đợt là 10 ngày.

Bác Giàu chỉ cho chúng tôi cái bình oxy ở góc nhà và kể

Người miền Tây dùng cách này để đối phó với phổi tắc nghẽn mạn tính, đờm, ho dai dẳng 1057944(图1)

Bác Giàu chia sẻ câu chuyện đờm,ho,khó thở của mình

Một lần tình cờ bác Giàu đọc báo Pháp luật Đời sống có bài viết về viên uống thảo dược Bảo Khí Khang được rất nhiều bệnh nhân bị COPD như bác dùng hiệu quả. Bác Giàu cầm luôn tờ báo chạy ra nhà thuốc gần nhà hỏi ngay thì được được dược sỹ tại nhà thuốc bán cho bác 1 hộp Bảo Khí Khang 120 viên và dặn ban đầu bác uống ngày 6 viên sau khi bênh ổn định rồi thì bác giảm liều uống ngày 4 viên duy trì.

Uống đúng theo hướng dẫn của dược sỹ, bác Giàu cảm nhận thấy bệnh tình của mình tiến triển rõ rệt từng ngày: 1 tuần đầu bác thấy đàm loãng ra và dễ khạc hơn; khoảng gần 1 tháng thì các cơn khó thở của bác thưa dần và đến bây giờ là hơn 6 tháng, bác không còn cần dùng đến bình xịt oxy tại nhà nữa và nắng nóng hay mưa đột ngột bác cũng không cần phải nhập viện điều trị đợt cấp nào luôn.

bác vừa nói, ánh mắt vừa sáng ngời

Kết thúc buổi trò chuyện, bác Giàu liên tục nói lời cám ơn đoàn Bảo Khí Khang chúng tôi:

Nghe câu chuyện chia sẻ của bác Giàu, PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên Giám Đốc Bệnh viện Phổi Trung Ương cho hay :

Người miền Tây dùng cách này để đối phó với phổi tắc nghẽn mạn tính, đờm, ho dai dẳng 1057944(图2)

Kết quả chung: Trên lâm sàng, tác dụng trên nhóm sử dụng Bảo Khí Khang (nhóm nghiên cứu) đạt kết quả: tốt 50%, khá 40%, trung bình 6.7%, Không thay đổi 3.3%. Trong khi nhóm không sử dụng Bảo Khí Khang (nhóm chứng) kết quả tốt 20%, khá 30%, trung bình 40%, không thay đổi 10%.

Để biết chi tiết kinh nghiệm đẩy lùi hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi)

Xem điểm bán

Đặt Bảo Khí Khang

Xem chi tiết Bảo Khí Khang

Người miền Tây dùng cách này để đối phó với phổi tắc nghẽn mạn tính, đờm, ho dai dẳng 1057944(图3)

Bình luận