Bệnh viện Bạch Mai được thành lập năm 1911, nằm ở 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam, là bệnh viện đầu tiên trong nước được nhận danh hiệu đặc biệt. Hiện tại, Bạch Mai là một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất của cả nước, chuyên điều trị các ca bệnh phức tạp với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Hội thảo giới thiệu Reliefband tại Bệnh Viện Bạch Mai(图1)

Được sự đồng ý của PGS. TS. Phạm Bá Nha – Trưởng khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai, TAPICO đã được vinh dự giới thiệu Thiết bị y tế RELIEFBAND tại viện. Công ty CP TM và ĐT Thịnh Vượng Việt Nam (TAPICO) là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị y tế RELIEFBAND của Mỹ tại Việt Nam.

Hội thảo giới thiệu Reliefband tại Bệnh Viện Bạch Mai(图2)

Reliefband là thiết bị y tế Class II an toàn không cần kê đơn, chống SAY TÀU XE – ỐM NGHÉN – TIỀN ĐÌNH. Sản phẩm được nghiên cứu và đầu tư công phu với tổng chi phí lên đến trên 100 triệu đô la Mỹ, đạt hơn 25 bằng sáng chế tại Mỹ và các nước cùng hơn 20 nghiên cứu lâm sàng đã được đăng trên các tạp chí khoa học hàng đầu thế giới.

Hội thảo giới thiệu Reliefband tại Bệnh Viện Bạch Mai(图3)

Thiết bị sử dụng “Công nghệ kích thích thần kinh – Nerve Stimulation Technology (NST)” cơ bản là sự thích hợp hóa “Phương pháp điện xung trị liệu kích thích thần kinh bằng dòng điện xuyên qua da”. Reliefband được đeo vào mặt trong cổ tay và kích thích xung điện vào dây thần kinh trung vị để nhanh chóng giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất thăng bằng.

Reliefband được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) về hiệu quả chống SAY TÀU XE - ỐM NGHÉN – TIỀN ĐÌNH mà không cần dùng thuốc, không có tác dụng phụ, an toàn với cả trẻ em, người lớn tuổi và phụ nữ mang thai.

Hội thảo giới thiệu Reliefband tại Bệnh Viện Bạch Mai(图4)

Thiết bị đã được hàng triệu người tiêu dùng sử dụng rộng rãi tại các thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc gần 20 năm nay, được đề cử trên website của Cục Công nghệ thông tin - Bộ Y Tế (ehealth.gov.vn) về hiệu quả điều trị.

TAPICO xin chân thành cảm ơn Bệnh viện Bạch Mai, đội ngũ giáo sư, y bác sĩ đã dành cho chúng tôi vinh dự được tổ chức Hội thảo giới thiệu thiết bị y tế RELIEFBAND tại viện với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đem đến những ứng dụng khoa học kỹ thuật cao từ các nước tiên tiến, hỗ trợ điều trị, nâng cao sức khỏe cho người Việt.

Thiết bị được độc quyền nhập khẩu từ Mỹ và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty CP TM và ĐT Thịnh Vượng Việt Nam (TAPICO).

Address: P.1206 nhà B, Tòa nhà số 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Bình luận