Hiện nay, để điều trị bệnh đau dạ dày nói chung trong tây y phần lớn thuốc giảm đau, kháng viêm để giảm bớt thương tổn, đau cho người bệnh, không thể điều trị dứt điểm được, nhất là người tiền sử bệnh đau dạ dày. Nếu dùng thuốc tây thường xuyên, liên tục ảnh hưởng đến hệ thống nội tiết, gây ra các bệnh khác không lây nhiễm như cao huyết áp, tiểu đường, suy thận mãn, viêm gan

Theo đông y, thì cũng có nhiều phương pháp điều trị thông qua việc xem mạch, bốc thuốc thang, người bệnh về uống khoảng vài mươi thang cũng có thể giảm đau dạ dày phụ thuộc vào trình độ lương y, cơ địa từng người, ít có tác dụng phụ. Tuy nhiên việc bốc thuốc, nấu uống theo truyền thống lâu nay gây bất tiện cho người bệnh do bận làm việc, công việc di chuyển nhiều, người già yếu, nhà neo đơn … không thể có điều kiện nấu uống đúng liều trong thời gian dài được.

Để chia sẽ phần nào các khó khăn cho người bệnh đau xương khớp, Công ty Cổ Phần Y Dược Lis Pharma, sau thời gian nghiên cứu cùng sự tham gia tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia, lương y có uy tín hiện nay, đã bào chế được thực phẩm bảo vệ sức khỏe DẠ DÀY VITOS, từ hơn chục vị thảo dược từ thiên nhiên là các loại dược phẩm có tác dụng về giảm đau, phục hồi dạ dày, kết hợp với nhà máy sản xuất dược phẩm hiện đại tại Hà Nội đã cho ra đời Viên DẠ DÀY VITOS và được Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện an toàn cho người sử dụng.

TPBVSK VITOS - Tin vui cho người bệnh đau dạ dày(图1)

DẠ DÀY VITOS giải quyết mọi vấn đề dạ dày

Viên DẠ DÀY VITOS với thành phần dược liệu tự nhiên, công thức bào chế thành viên hoàn theo phương pháp truyền thống kết hợp thiết bị chiết xuất hiện đại rất thuận lợi, tốt cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng, viêm xung huyết, hang vị, trào ngược thực quản, các trường hợp ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị và hỗ trợ điều trị các trường hợp có khuẩn HP. Thông qua kết quả lâm sàng từ các bệnh nhân sử dụng Viên DẠ DÀY VITOS trong thời gian qua, nhận thấy kết quả rất khả quan, thuốc được cơ thể hấp thu tốt, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tiêu cực đến nội cân bằng sinh hóa. Kết quả của việc thường xuyên sử dụng Viên DẠ DÀY VITOS là cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, có giá trị quan trọng trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Thật sự, đây là một tin vui cho những ai đang gặp khó khăn trong điều kiện sinh hoạt, nghỉ ngơi không cho phép hoặc những người đang làm những công việc có cường độ, áp lực cao thường xuyên bị căng thẳng, stress. Hiện nay Viên DẠ DÀY VITOS đang được hàng chục nghìn người trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng với giá cả phù hợp cho mọi đối tượng.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: Công ty Cổ Phần Y Dược Lis Pharma

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 2 Cầu Đơ 1, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Bình luận