Là cán bộ nhà nước nghỉ hưu, con cái ai cũng thành đạt và có chỗ đứng trong xã hội. Cuộc sống của chú Tuyến vốn chẳng phải lo nghĩ gì, ấy vậy mà năm 2005 chú bỗng dưng phát hiện ra mình bị tiểu đường Tuýp 2.

Nhắc lại những tháng bị bệnh gương mặt chú Tuyến hiện rõ vẻ chán chường:

Lúc đầu, chú cứ nghĩ là làm nhiều nó mệt mỏi, nhưng khi đi khám bệnh viện Đa khoa Phố Núi thì bác sĩ chẩn đoán là bị tiểu đường Tuyp 2. Chú cũng giật mình, lúc bấy giờ đường huyết lên đến 12,7 rồi.

Người bệnh tiểu đường đổ xô uống cây này để bớt tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều, ổn định đường huyết 1053189(图1)

Chú Bùi Trung Tuyến, địa chỉ: thị Trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên (Ảnh NVCC)

Tê bì chân tay, tiểu đêm 3-4 lần, da bong chóc, thâm tím từng vùng vì đường huyết cao lâu năm

Vừa nhâm nhi chén trà chú Tuyến vừa kể:

Đang nói giọng chú Tuyến bỗng dưng trầm xuống:

Nghe nói, nếu cứ như vậy, chân tay sẽ mất dần cảm giác, cuối cùng là bị loét bàn chân, cắt cụt chi, tàn phế, phải ngồi xe lăn, không còn đi lại được nữa...

Chú phải chuyển sang dạng tiêm vì cứ hết đợt này đến đợt khác bị nhờn thuốc

Chú Tuyến cho biết: Từ ngày bị tiểu đường, chú ăn uống kiêng khem và uống thuốc đều đặn nhưng đường huyết cứ ổn định 1 thời gian sau đó lại tăng mất kiểm soát, kiểu như nhờn thuốc ấy. Rồi bác sỹ lại kê thuốc khác để “cầm cự”

Cách đây 3 năm, đợt đấy chú uống thuốc mãi mà đường huyết vẫn cứ tăng cao lên 13 m.mol/L, rồi 15 m.mol/L, 18 m.mol/L. Cảm giác người không còn hơi sức, chân tay rụng rời, mềm oặt, mất cảm giác, quay cuồng chỉ chực ngất đi.

Chú vào viện điều trị 1 tuần rồi từ đó phải chuyển sang dạng tiêm mới ổn định. Bác sỹ nói tiểu đường mà để chuyển sang dạng phải tiêm thì nguy hiểm hơn rất nhiều, nguy cơ biến chứng rất cao, dễ hôn mê nếu không kiểm soát đường huyết tốt.

Lại thêm nguy cơ suy thận, mù lòa, cắt cụt chi...khi cứ bị tiểu đêm, mờ mắt, tê bì đeo bám liên miên.

Nghĩ đến cảnh nằm viện, ngồi xe lăn, tàn phế vì tiểu đường, vợ con cứ phải bỏ công bỏ việc hàng ngày chăm sóc mà thấy ngán ngẩm, tiều tụy lắm rồi.

Bản thân chú lúc nào cũng lo lắng, phấp phỏm, chán nản chẳng biết ngày mai sẽ ra sao...

Bớt tê bì tay chân, tiểu đêm, khát nước, người khỏe khoắn da dẻ hồng hào hẳn

Sau đó chú lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm Vương Đường Khang giúp hỗ trợ giảm lượng đường trong máu, cải thiện biến chứng cho người tiểu đường. Chú đọc tất cả các bài phỏng vấn và kết quả của người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm. Thấy họ cũng có những triệu chứng giống mình và đã cải thiện. Nên chú quyết định tìm hiểu thêm thì thấy đặc biệt ấn tượng với cây KimThạch Hộc có chứa trong Vương Đường Khang.

Nghe nói đây là loài cây đứng số 1 trong 9 loại đại tiên thảo, cực quý hiếm, chỉ mọc trong vách đá, được làm cống phẩm cho vua. Kim thạch hộc rất tốt trong việc cải thiện chứng tê bì chân tay, tiểu đêm, phòng ngừa các biến chứng do tiểu đường. Tác dụng này đã được sách Dược liệu học (Đại học Dược Hà Nội) và nghiên cứu của Trường Khoa học Dược phẩm Trung Quốc của khẳng định.

Hiên nay, loài cây này duy nhất được đưa vào Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang. Bên cạnh đó, Vương Đường Khang còn có thêm Giảo cổ lam giúp hỗ trợ ổn định đường huyết.

Người bệnh tiểu đường đổ xô uống cây này để bớt tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều, ổn định đường huyết 1053189(图2)

Cây Kim Thạch Hộc – Giúp hỗ trợ phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường lâu năm

Thấy tin tưởng lên chú gọi lên tổng đài 1800 6933 (miễn cước) mua 2 lọ về dùng thử.

Sau 1 tháng sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang kết hợp với Thuốc Tây y, chú Tuyến hạnh phúc chia sẻ: Chú thấy cải thiện nhìn rõ nhất là chứng tê bì tay chân không còn, cầm nắm thoải mái chứ không còn khó khăn như trước nữa, da chân cũng bớt bong, trước cứ tuần là nó bóc một lần giờ thì có khi hơn tháng mới thấy nó bóc; các vết thâm ở chân cũng mờ dần, sắc tố da hồng hào hẳn. Chứng tiểu đêm với khát nước cũng bớt, còn chỉ số đường huyết của chú ngay sáng nay đo là 8.3 m.mol/L nên cũng yên tâm.

Từ ngày không còn tê bì chân tay chú ngủ ngon hơn, liền mạch một giấc từ 10h đêm đến tận sáng, dậy tỉnh táo thoải mái, người khỏe khoắn hẳn, da dẻ hồng hào mọi người gặp ai cũng khen trẻ ra nên chú mừng lắm.

Nở nụ cười tươi rói, chú Tuyến chia sẻ: Khỏe lại nhờ Vương Đường Khang nên giờ về hưu rồi, chú lại mở cửa hàng chữa điện dân dụng tại nhà. Vừa giúp con trông cháu, vừa túc tắc làm thêm cho khuây khỏa tuổi già. Mà lạ ghê từ ngày đỡ được các biến chứng tiểu đường có khi chú làm việc cả ngày cũng không thấy mệt mỏi gì, 6h tối lại dành 30- 40 phút chạy bộ tập thể dục quanh nhà.

►Bấm xem video Chú Tuyến chia sẻ về bệnh tiểu đường lâu năm tại đây:

Người bệnh tiểu đường đổ xô uống cây này để bớt tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều, ổn định đường huyết 1053189(图3)

►Để tìm mua nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang mà Chú Tuyến đã dùng, bác xem tại đây.

Người bệnh tiểu đường đổ xô uống cây này để bớt tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều, ổn định đường huyết 1053189(图4)

►Để được tư vấn về bệnh tiểu đường (đái tháo đường) lâu năm, vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước).

Người bệnh tiểu đường đổ xô uống cây này để bớt tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều, ổn định đường huyết 1053189(图5)

Bình luận