Giải pháp cho hàm răng sậm màu, nhiễm Tetra(图1)

Nhiều người thừa nhận đã mất rất nhiều cơ hội trong cuộc sống do không tự tin khi giao tiếp, ngại tiếp xúc với nhiều người chỉ vì hàm răng sậm màu bẩm sinh, những buổi gặp gỡ bỗng trở thành thử thách bởi những ánh mắt tò mò, những cái nhìn vô tình hay cố ý của người khác đều khiến họ mất tự tin.

Giải pháp nào cho hàm răng sậm màu mà không xâm lấn, không tổn hại đến răng và không phải làm đi làm lại nhiều lần? Tất cả sẽ có trong hội thảo Giải pháp cho hàm răng đẹp được tổ chức tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, ngày 26/5/2019.

Dán sứ - Điều chỉnh màu răng, giữ nguyên răng thật

Chọn răng sứ để cải thiện răng sậm màu hoặc lệch nhẹ là phương pháp được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, những ảnh hưởng do việc bọc sứ mang lại lại khiến nhiều người nao núng khi muốn khắc phục răng sậm màu. Nhưng một tin mừng cho những người có màu răng không được như ý là hiện nay, với công nghệ dán sứ Veneer siêu mỏng không mài răng, việc thay đổi chỉ do bạn muốn hay không mà thôi.

Giải pháp cho hàm răng sậm màu, nhiễm Tetra(图2)

Dán sứ Veneer khắc phục răng sậm màu, điều chỉnh form răng

Những ưu điểm khi dán miếng sứ siêu mỏng

• Miếng dán chỉ dày 0.3-0.5mm, nên không phải mài răng, hoặc mài rất ít, không xâm phạm đến khoảng sinh học của răng, không phải lấy tủy, không ê buốt răng.

• Độ phản quang tốt cho màu sắc như răng thật chứ không bị trắng bột.

• Không gây đen nướu, màu nướu luôn hồng hào tự nhiên.

• Độ cứng gấp nhiều lần răng thật, tuổi thọ lâu.

• Bảo hành đến 50 năm.

Thăm khám, thiết kế nụ cười miễn phí

Biết được tình trạng răng hiện tại như thế nào và những phương pháp khắc phục là những lợi ích mà khách mời tham dự sẽ được miễn phí. Trong hội thảo, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám theo đúng qui trình, được xem mô phỏng về thiết kế nụ cười để bạn hình dung được hàm răng của mình sau khi được điều trị.

Bên cạnh đó, các chuyên gia răng hàm mặt sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan về chăm sóc răng miệng, làm sao để khắc phục hô móm sớm. Xác định thời điểm vàng để niềng răng cho trẻ nhằm rút ngắn thời gian niềng răng và nâng cao hiệu quả điều trị, giới thiệu các phương pháp niềng răng thẩm mỹkhông lộ mắc cài cho người thường xuyên giao tiếp, không muốn người khác thấy mình đang niềng răng.

Giải pháp cho hàm răng sậm màu, nhiễm Tetra(图3)

Thăm khám miễn phí tại hội thảo

Giải pháp cho hàm răng sậm màu, nhiễm Tetra(图4)

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ cho người thường xuyên giao tiếp

Nhiều chương trình ưu đãi về giá trong hội thảo

Trong hội thảo, các khách mời sẽ được tặng gói quà trị giá 1 triệu/gói, đồng thời sẽ có cơ hội rút thăm các giải thưởng là các gói dịch vụ làm răng thẩm mỹ có giá trị cao.

Về niềng răng

Khách hàng sử dụng dịch vụ và đặt cọc sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với các giá trị như sau:

• 1 giải nhất: Trị giá 30 triệu

• 2 giải nhì: Mỗi giải trị giá 15 triệu đồng

• 3 giải ba: Mỗi giải trị giá 12 triệu đồng

• Giảm giá từ 10-20%, hỗ trợ trả góp không lãi suất cho khách niềng răng.

Về răng sứ

Có cơ hội được giảm giá đến 60% khi làm 20 răng sứ không mài răng nail veneer.

Có thể bạn sinh ra không được sở hữu hàm răng đều và đẹp. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của ngành nha khoa hiện nay, việc dự đoán sự tăng trưởng của răng và thiết kế lại nụ cười là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Việc thay đổi hay không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Đăng kí ngay theo đường link dưới đây để nhận được vé mời miễn phí.

ĐĂNG KÝ LINK : TẠI ĐÂY

Thời gian và địa điểm diễn ra hội thảo

Bình luận