Trong chương trình Giải mã tri kỷ vừa được phát sóng, vợ chồng Tuyền Mập tham gia với vai trò khách mời. Phía ban tổ chức tiết lộ trước buổi ghi hình, nữ diễn viên và ông xã đã xảy ra tranh cãi.

Sự nóng nảy của Tuyền Mập khiến ê-kíp tưởng như không thể tiếp tục buổi quay hình. Tuy nhiên, sau ít phút im lặng, cả hai bình tĩnh, giải toả khúc mắc và trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Tiếp đó, vợ chồng Tuyền Mập còn dành cho nhau những lời xin lỗi và yêu thương.

Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên hài cho rằng mâu thuẫn xuất phát từ tính nóng của mình. “Vợ chồng tôi đều thẳng tính, có gì nói đó. Khi cơn giận đi qua, chúng tôi lại hoà thuận, yêu thương” cô nói.

Diễn viên hài Tuyền Mập cãi nhau với chồng ngay tại buổi quay hình(图1)

Tuyền Mập và chồng mâu thuẫn ở buổi ghi hình. Ảnh: Cao Hoàng Trọng.

Trong chương trình, vợ chồng Tuyền Mập kể lại chuyện từ ngày đầu quen nhau đến khi về chung một nhà. Trên hành trình tình yêu đó, cả hai trải qua không ít sóng gió và thử thách.

Tuyền Mập cho biết vợ chồng cô có cách làm quen vô cùng hi hữu, lạ đời. Cả hai quen biết nhau từ việc gọi nhầm và “chửi nhau” qua điện thoại. Ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp nhưng Hiếu Nghĩa lại chủ động làm quen và đòi gặp nữ diễn viên.

Tuyền Mập nhớ lại: Anh lưu số điện thoại và chủ động làm quen dù không biết tôi như thế nào, hình dạng ra sao. Sau 4 tháng trò chuyện qua điện thoại thì anh từ quê lên TP.HCM tìm tôi. Tôi không muốn gặp nhưng anh ấy lại giở giọng câu kéo anh dưới quê lên, sao em bỏ anh bơ vơ, dắt anh đi ăn đi rồi anh bắt xe đi về.

Anh Hiếu Nghĩa tiếp lời vợ: “Vì công việc nên tôi thường lên Sài Gòn mua đồ. Tôi cũng chỉ muốn rủ cô ấy đi ăn uống, đi chơi chứ cũng không nghĩ đến yêu đương. Tôi ít xem ti vi nên không biết cô ấy là diễn viên“.

5 năm yêu nhau là 5 năm Tuyền Mập và ông xã xa cách. Hiện tại, dù đã kết hôn và có con gái, cả hai vẫn mỗi người một nơi. Trong khi cô ở TP.HCM thì anh Hiếu Nghĩa sống tại Đồng Tháp.

Nói về chuyện yêu xa, Tuyền Mập xúc động: “5 năm yêu xa với chúng tôi không vấn đề gì nhưng đến khi lấy nhau thì nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt giai đoạn mang thai, tôi ghen rất nhiều. Khi ấy, tôi thường suy nghĩ lung tung, lại tự ti về bản thân nên kiếm cách gây chuyện với chồng. Sau này, tôi sinh xong thì anh ghen ngược lại“.

Diễn viên hài Tuyền Mập cãi nhau với chồng ngay tại buổi quay hình(图2)

Vóc dáng chênh lệch giữa nữ diễn viên và chồng. Ảnh: Cao Hoàng Trọng.

Giải thích về lựa chọn sống xa nhau sau khi kết hôn, Tuyền Mập cho biết: “Công việc của cả hai đang phát triển tốt. Nếu như một người bỏ công việc để theo người kia thì ảnh hưởng đến kinh tế gia đình”. Cả hai cho biết niềm tin dành cho đối phương ngày càng nhiều hơn theo thời gian.

Trước những thắc mắc của khán giả về sự chênh lệch ngoại hình giữa Tuyền Mập và chồng, cô thẳng thắn khẳng định “không có bất cứ khoảng cách nào”. “Chúng tôi đến với nhau có rất nhiều lời bàn tán. Người ta nói anh yêu tôi vì tiền bạc, vì sự hiếu kỳ. Tuy nhiên tôi không quan tâm. Tôi hiểu và thương anh bởi cảm nhận được tình cảm anh dành cho mình. Trong thời gian tôi bị bệnh, anh đã bỏ công việc, ở bên cạnh chăm lo cho tôi” cô kể.

Tuyền Mập và ông xã tổ chức đám cưới vào năm 2015. Cả hai có một con gái 3 tuổi. Nữ diễn viên hài đã tham gia một số phim như Tỷ phú chăn vịt, Độc thân tuổi 30, Lạc giới, Bảo mẫu siêu quậy...

Bình luận