Trong tập 2 The Bachelor - Anh chàng độc thân, Quốc Trung có dịp nói chuyện với từng cô gái trong buổi tiệc cocktail. Một số cô gái đã khóc vì không nhận được sự quan tâm từ anh.

Mở đầu tập 2, cuộc hẹn hò riêng đầu tiên được Quốc Trung dành cho Kiều Trang. Cô là một trong 3 thí sinh trả lại hoa hồng ở tập 1, nhưng đã nhận lại sau khi được anh chàng Việt kiều thuyết phục.

Quốc Trung xuất hiện ấn tượng khi lái Jet-ski trên biển đến đón Kiều Trang. Điều này khiến nhiều cô gái ganh tị, tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Buổi hẹn hò riêng diễn ra trong túp lều lãng mạn với rượu vang, bánh trái ngay trên bờ biển.

Quốc Trung đặt nhiều câu hỏi để hiểu hơn về lý do Kiều Trang rút khỏi chương trình ở tập trước. Khác với vẻ nghiêm túc ở tập trước, Quốc Trung tỏ ra khá thoải mái ở không gian riêng của hai người.

Anh cùng Kiều Trang chia sẻ quan điểm về gia đình, về hạnh phúc và cùng viết những lời ước nguyện vào chai thủy tinh thả trôi theo biển.

The Bachelor VN tập 2: Nhiều cô gái khóc vì chàng Việt kiều độc thân(图1)

Kiều Trang trở thành nhân vật bị ganh tị nhiều nhất khi là người đầu tiên hẹn hò riêng với chàng trai độc thân.

Sự cạnh tranh trở nên căng thẳng

Buổi hẹn hò này đã mang lại cho Kiều Trang bông hồng đầu tiên của tập 2 và cô trở thành thí sinh đầu tiên được nhận hoa hồng riêng từ buổi hẹn hò riêng. Quốc Trung cũng chia sẻ anh tìm được khá nhiều điểm chung ở cả hai.

Với kết quả này, sự cạnh tranh giữa các cô gái càng căng thẳng hơn. Vân Nhi, Gia Hân đều tỏ ra không hài lòng. Thùy Dương còn cho rằng các người đẹp khác giả tạo khi vui đùa với Kiều Trang.

Buổi hẹn hò nhóm đầu tiên cũng đã diễn ra trong tập 2. Đó là một trận bóng chuyền giữa 9 cô gái và Quốc Trung. 10 thành viên chia hai đội để đấu với nhau 3 hiệp.

Kết quả cuối cùng, đội màu vàng đã thắng và có một buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng Quốc Trung. Chiến thắng này góp phần lớn công sức của cô nàng Việt kiều Thụy Điển Bella khi một mình cô cân cả đội.

Trong buổi ăn tối tối lãng mạn, các cô gái lần đầu thổ lộ những điều chưa kể. Người đẹp Bella tiết lộ dù mới 25 tuổi nhưng cô đã có con 3 tuổi. Trong tập trước, Quốc Trung từng tiết lộ cảm thấy không phù hợp với phụ nữ đã có con riêng khiến Vương Loan rút lui khỏi chương trình.

The Bachelor VN tập 2: Nhiều cô gái khóc vì chàng Việt kiều độc thân(图2) Bella gây ấn tượng mạnh với Quốc Trung trong tập này. Anh chàng độc thân tiết lộ mình đã thay đổi suy nghĩ sau khi trò chuyện với cô. 

Tuy nhiên, Bella lại thuyết phục được chàng trai độc thân thay đổi suy nghĩ. Cô chia sẻ mình đến chương trình tìm kiếm tình yêu vì “có thêm một người nữa sẽ vui hơn”. Quốc Trung quyết định tặng bông hồng đầu tiên của buổi hẹn hò nhóm cho người đẹp Việt kiều Thụy Điển.

Trong buổi tiệc cocktail tối, nhiều cô gái đã rơi nước mắt. Đoan Trang, cô sinh viên được Quốc Trung tặng bông hồng đầu tiên của tập 1 khóc. Lý do là Quốc Trung đi cùng Vân Nhi, bỏ cô lại phía sau dù bản thân cô chủ động đến đề nghị trò chuyện với anh. Một số cô gái cho rằng Đoan Trang ích kỷ khi chỉ nghĩ đến mình.

Rơi nước mắt vì anh chàng độc thân

Trong khi đó, Thùy Dương không thể kiềm được nước mắt vì cảm thấy lạc lõng giữa mọi người, đặc biệt là lạc lõng với Quốc Trung. Với tính cách chu đáo, anh chàng Việt kiều đã xoa dịu người đẹp này.

The Bachelor VN tập 2: Nhiều cô gái khóc vì chàng Việt kiều độc thân(图3) Quốc Trung tỏ ra là người rất biết lắng nghe, chia sẻ với các cô gái. 

Trái ngược với những cô gái khác, Nguyệt Thúy thẳng thắn chia sẻ với Quốc Trung là từng mong đợi một người hoàn hảo, tuy nhiên hình thể của anh chỉ được 60% so với kì vọng của cô.

Tuy nhiên chàng trai độc thân cho biết bản thân không quá coi trọng vấn đề hình thể. Khi cả hai đang trò chuyện, Gia Hân bất ngờ xen ngang. Nguyệt Thúy lập tức rời đi mà không nói lời nào với Quốc Trung.

Tâm điểm của những mâu thuẫn giữa các cô gái là khi Quỳnh Như tiến đến yêu cầu Quốc Trung nói chuyện với Diệu Mai. Dù được bạn giúp đỡ nhưng Diệu Mai cho rằng điều này rất kì vì đây là chuyện riêng của cô cũng như sẽ làm xấu hình ảnh của cô trong mắt Quốc Trung.

Quỳnh Như cho rằng mình không vì thương hại Diệu Mai mà vì muốn tốt cho bạn. Một người đẹp khác khẳng định Diệu Mai nợ Quỳnh Như một lời cảm ơn.

The Bachelor VN tập 2: Nhiều cô gái khóc vì chàng Việt kiều độc thân(图4) Diệu Mai và Quỳnh Như tranh cãi vì việc Quỳnh Như yêu cầu anh chàng độc thân đến trò chuyện với Diệu Mai.

Sau tập 2, 18 bông hồng được trao cho các cô gái. Nguyệt Thuý, Diễm Quỳnh,Thuý Vi là những cô gái dừng chân ở tập này.

Tập tiếp theo của Anh chàng độc thân - Việt Nam sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 28/8/2018 trên kênh HTV7, Zing TV, iflix và kênh YouTube của chương trình.

Bình luận