Trong tập 3, các cô gái lần lượt có những buổi hẹn hò riêng lãng mạn cùng chàng trai độc thân.

Tập 3 show hẹn hò The Bachelor Việt Nam (Anh chàng độc thân) vừa kết thúc cũng là lúc 3 cô gái Phong Linh, Du Mi và Diễm Thuý chính thức dừng chân trên chặng hành trình tìm hiểu anh chàng độc thân. Anh chàng CEO Việt kiều không trao bông hoa cho ba cô gái này thay lời chia tay trong chương trình.

3 cô gái không được chàng độc thân trao bông hồng

Phong Linh - cô MC xinh đẹp và nhẹ nhàng là trường hợp đáng tiếc nhất. Cô không có nhan sắc rạng ngời nhưng sở hữu vẻ dịu dàng, duyên dáng cùng lối nói chuyện nhỏ nhẹ dễ thương. Trong quá trình tiếp xúc, Phong Linh chưa chủ động cởi mở nên Quốc Trung chưa hiểu được mong muốn thật sự của cô gái.

Du Mi lại là trường hợp khác. Cô trẻ trung, dễ thương, năng động và luôn mang đến những tình huống vui vẻ cho những cô gái trong nhà chung. Sự ra về của Du Mi khiến vlogger Karma trở thành “cây hài” duy nhất còn lại nhà chung.

The Bachelor VN tập 3: Chàng Việt kiều độc thân từ chối 3 cô gái(图1)

Trong tập 3, có tới 3 cô gái không nhận được hoa hồng từ chàng độc thân và phải rời khỏi chương trình.

Diễm Thuý với vẻ đẹp đậm miền Tây cùng tính tình nhu mì, ít nói thật sự khiến người đối diện cảm thấy cô cần được che chở nhiều hơn là để tìm hiểu một đối tượng trong tình yêu. Bởi điều đó mà chàng trai Việt kiều chưa thật sự muốn tìm hiểu thêm về Diễm Thuý.

Ba cô gái ra về đều là những nhân tố mang những màu sắc riêng biệt trong 18 cô gái còn lại. Chia tay mỗi cô gái đều là những khoảnh khắc không dễ chịu với Quốc Trung.

Cùng ăn bánh tráng nướng trên xe buýt hai tầng

Trong tập 3 của Anh chàng độc thân, thử thách nhóm đầu tiên là nhảy nhóm tại một trung tâm thể dục. Các thí sinh được chia làm 2 đội để học nhảy và thi đấu với nhau.

Kết quả cuối cùng, nhóm của Minh Thư - Du Mi - Minh Uyên - Gia Hân chiến thắng và phần thưởng là chuyến du ngoạn và ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng trên xe bus hai tầng cùng chàng độc thân.

Sau bao ngày ở nhà chung bị “cách ly” với thế giới nên việc đuợc ra ngoài ngắm nhìn thành phố trong đêm thật sự mang lại cho các cô gái sự hào hứng. Được anh chàng độc thân đánh giá là nhảy đẹp nhất nhóm, Minh Thư đã được Quốc Trung mời lên tầng để trò chuyện riêng.

The Bachelor VN tập 3: Chàng Việt kiều độc thân từ chối 3 cô gái(图2)

Anh chàng độc thân mua chiếc bánh tráng nướng và cùng với Minh Thư ăn và trò chuyện trên xe buýt dạo quanh thành phố.

Ba cô gái còn lại phải đi xuống dưới ngồi đợi. Minh Uyên và Du Mi không bày tỏ ý kiến nhưng Gia Hân thì không phục kết quả. Cô cho rằng mình mới là người nhảy đẹp nhất và cảm thấy thật sự bất công.

Minh Thư đã có buổi hẹn hò riêng hiếm hoi với chàng đôc thân trong khung cảnh đêm lãng mạn. Quốc Trung nhiệt tình chạy xuống mua một chiếc bánh tráng nướng vỉa hè và hai người cùng ăn chung. Câu chuyện của họ xoay quanh những quan điểm về gia đình, định hướng tương lai và về cả nhu cầu yêu và được yêu của từng người.

Quốc Trung lại bị từ chối hoa hồng

Sau thử thách nhóm, hẹn hò nhóm là đến hẹn hò riêng. Cô gái có may mắn đó là Minh Uyên với buổi hẹn hò ngắm bình minh trên biển. Hai người trò chuyện với nhau về kế hoạch, về những trở lại chuyện Minh Uyên đi du học và về cả những dự định muốn có trong tương lai. Minh Uyên - top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam rạng rỡ và tự tin khi nói về những điều cô quan tâm.

The Bachelor VN tập 3: Chàng Việt kiều độc thân từ chối 3 cô gái(图3)

Minh Uyên từ chối hoa hồng của Quốc Trung trong buổi hẹn hò riêng lãng mạn.

Trong khung cảnh lãng mạn đó, Quốc Trung dành một món quà đặc biệt dành tặng Minh Uyên là một bông hoa hồng ưu tiên. Điều này đồng nghĩa Minh Uyên được an toàn trong buổi lễ hoa hồng sau đó.

Thế nhưng, Minh Uyên với những lí do riêng của mình đã từ chối hoa hồng của Quốc Trung. Vì quyết định này, Quốc Trung buồn và tự hứa với bản thân sẽ phải cố gắng để giữ Minh Uyên cũng như làm cô gái này thay đổi quyết định trong buổi lễ hoa hồng diễn ra sau đó.

Cô gái cá tính nhất nhà chung bật khóc vì chàng độc thân

Kim Tuyền luôn tỏ ra là cô gái cá tính mạnh, cười đùa cùng chị em trong nhà chung và không quá quan tâm tới những câu chuyện giữa các cô gái và anh chàng độc thân. Thế nhưng, trong tập 3, khi có được cơ hội trò chuyện riêng cùng Quốc Trung, Kim Tuyền đã thay đổi.

Câu chuyện của hai người thực sự rất vui vẻ, nhưng, sau khi kết thúc câu chuyện, Kim Tuyền đã khóc. Lần đầu tiên khán giả chứng kiến những giọt nước mắt của cô gái mạnh mẽ nhất nhà chung.

The Bachelor VN tập 3: Chàng Việt kiều độc thân từ chối 3 cô gái(图4)

Người mẫu cá tính Kim Tuyền bật khóc khi nói chuyện với Quốc Trung.

Lí do không phải là Quốc Trung đã nói điều gì đó làm Kim Tuyền đau lòng. Ngược lại, điều Quốc Trung tâm sự khiến Kim Tuyền xúc động. Đó là khi Quốc Trung nói rằng sẽ bảo vệ Kim Tuyền khiến Kim Tuyền cảm thấy mình thật sự nhỏ bé và lần đầu tiên có người nói với cô như vậy.

Cô hạnh phúc vì cô cảm thấy có người hiểu mình. Kim Tuyền khẳng định sau này sẽ không dễ dàng nhường chàng Việt kiều điển trai này cho bất cứ cô gái nào khác mà tự mình chớp lấy cơ hội.

Bình luận