Trong tập 4, tiếp tục có 3 cô gái phải dừng bước khi không được chàng độc thân trao hoa hồng.

Tập 4 của chương trình hẹn hò The Bachelor Viet Nam (Anh chàng độc thân) tiếp tục những khoảnh khắc đẹp, những hoạt động vui vẻ và lãng mạn tại một khu du lịch ở Đà Nẵng.

Diễn biến chính của tập này là cô nàng Việt kiều Thụy Điển xinh đẹp Bella phải dừng chân tại chương trình mặc dù nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả sẽ nên đôi với chàng Việt kiều Quốc Trung.

Bella – Kim Tuyền – Đoan Trang không được lựa chọn

Sau khi nhận được hoa hồng trong buổi hẹn hò nhóm đầu tiên trong tập 2, Bella không bộc lộ được bản thân nhiều trước Quốc Trung. Cô không chủ động trong các buổi tiệc cocktail để tìm kiếm hy vọng cũng như trao cho Quốc Trung cơ hội tìm hiểu mình. Sự không quyết liệt đó của Bella đã khiến cô phải dừng chân tại tập 4.

The Bachelor VN tập 4: Bà mẹ đơn thân quyến rũ bị chàng trai từ chối(图1)

Bà mẹ Việt kiều Thụy Điển dừng chân tại The Bachelor VN mặc dù nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Còn với Kim Tuyền - thí sinh tự tin, đầy màu sắc và mạnh mẽ cũng không nhận được hoa hồng từ chàng Việt kiều Pháp. Lý do được đưa ra là cả Tuyền và Quốc Trung chưa tìm thấy nhiều điểm chung ở nhau.

Đoan Trang - cô gái 21 tuổi tài năng nhất nhà chung cũng phải dừng chân trong hành trình tìm kiếm tình yêu tại chương trình Anh chàng độc thân. Tuy là cô gái nhẹ nhàng và nữ tính đúng với sự yêu thích của Quốc Trung nhưng khoảng cách tuổi tác cùng những khác biệt về suy nghĩ khiến cho hai người gần như không có cơ hội đến với nhau.

Sự ra về sớm của 3 cô gái với 3 sắc màu khác nhau từ bà mẹ đơn thân quyến rũ, mạnh mẽ cá tính đến dịu dàng nhẹ nhàng cho thấy nếu các thí sinh nữ không quyết liệt tìm kiếm cơ hội để thể hiện tình yêu thì sẽ phải là người phải dừng chân.

The Bachelor VN tập 4: Bà mẹ đơn thân quyến rũ bị chàng trai từ chối(图2)

Kiều Trang và Gia Hân là hai cô gái chiếm được nhiều tình cảm và sự chú ý của chàng độc thân.

Phương Thảo bật khóc khi tranh cãi với các thí sinh

Phương Thảo-cô gái từng bật khóc và khẳng định Quốc Trung là người cô đang tìm kiếm vô tình trở thành nhân vật chính trong cuộc tranh cãi ở nhà chung. Câu chuyện bắt đầu trở nên căng thẳng khi Phương Thảo tranh cãi với Minh Thư về tính cách của cô. Cách mà Phương Thảo hỏi khiến Minh Thư cảm thấy không hài lòng.

Karma vốn là thí sinh ít tham gia vào các câu chuyện nhà chung nhưng cô cũng phải lên tiếng về thái độ của Phương Thảo. Gia Hân tuyên bố, Phương Thảo không phù hợp với chương trình. Trước đó, tại thử thách nhóm, Quỳnh Như và Gia Hân cũng đã có thái độ hằn học với nhau.

The Bachelor VN tập 4: Bà mẹ đơn thân quyến rũ bị chàng trai từ chối(图3)

Phương Thảo bật khóc khi tranh cãi với các cô gái trong nhà chung.

Bỏ khỏi buổi tiệc cocktail, Phương Thảo bật khóc trong nhà vệ sinh. Karma và Bella đến vỗ về an ủi cô. Sau khi biết chuyện, Quốc Trung quyết định mời Phương Thảo ra ngoài nói chuyện và an ủi cô. Cuộc trò chuyện và sự động viên của Quốc Trung khiến Phương Thảo lấy lại tinh thần và tiếp tục hành trình.

Vân Nhi có được cuộc hẹn như mong muốn

Ở tập trước, Vân Nhi chủ động nói chuyện với Quốc Trung, đòi anh hôn cô và mong muốn cô sẽ có được cuộc hẹn hò riêng ở tập tiếp theo. Yêu cầu của Vân Nhi đã được Quốc Trung đáp ứng. Vân Nhi là người duy nhất được chọn hẹn hò riêng khiến các cô gái khác ghen tị. Trong cuộc hẹn, Quốc Trung và Vân Nhi đã có với nhau những khoảnh khắc lãng mạn.

“Khung cảnh đẹp, yên bình, người ngồi cạnh đẹp, quả là khoảnh khắc tuyệt vời” Quốc Trung chia sẻ. Bên cạnh đó, anh chàng độc thân còn thừa nhận Vân Nhi có nhiều điểm thú vị, muốn ôm cô để thể hiện anh chắc chắn đã thích cô. Vân Nhi mong muốn chàng Việt kiều khi đã biết mình có tình cảm với ai nhiều nhất thì hãy thể hiện ra để không làm các cô gái khác khó chịu.

The Bachelor VN tập 4: Bà mẹ đơn thân quyến rũ bị chàng trai từ chối(图4)

Vân Nhi là cô gái duy nhất được hẹn hò riêng với chàng độc thân trong tập 4.

Karma từ chối nói chuyện với Quốc Trung – Kiều Trang được Quốc Trung thuyết phục ở lại

Trong buổi tiệc cocktail, sau Tuyết Anh, Karma là thí sinh tiếp theo được Quốc Trung mời ra nói chuyện riêng. Thế nhưng, cô lại bất ngờ từ chối. Lý do nữ Vblogger nổi tiếng đưa ra là cần thời gian suy nghĩ thêm.

Karma cho biết cô mới chỉ có cuộc nói chuyện riêng sau khi thắng thử thách bóng chuyền. Sau đó kể cả những lần cụng ly khác giữa đám đông, Quốc Trung cũng không nhìn vào mắt cô khiến cô chạnh lòng.

The Bachelor VN tập 4: Bà mẹ đơn thân quyến rũ bị chàng trai từ chối(图5)

Hình ảnh tình cảm của Quốc Trung và Kiều Trang khi anh thuyết phục cô ở lại, không trở về Mỹ.

Trong khi Karma từ chối gặp gỡ riêng thì Kiều Trang đã có ý định dừng cuộc chơi khi cô đã đặt sẵn vé máy bay về Mỹ vào ngày mai. Sau khi trò chuyện cùng chàng độc thân, đặc biệt là khi anh chàng nói một câu tiếng Pháp có nghĩa là “Em phải ở đây” Kiều Trang cảm động và thay đổi quyết định, ở lại và tiếp tục hành trình.

Tập 5 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 11/9 trên kênh HTV7, iflix, Zing TV; FPT Play và kênh chính thức của The Bachelor Viet Nam trên Youtube.

Bình luận