The Voice Kids - đã chính thức khởi động với sự xuất hiện của nhiều thí sinh tiềm năng cùng “bộ sậu” HLV đình đám. Ngoài việc ghép cặp Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường, Bảo Anh - Khắc Hưng bên cạnh Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, mức độ tung hứng và chiêu dụ thí sinh cũng ngày một hấp dẫn. Bên cạnh đó, format chương trình cũng có nhiều đổi mới. Đây được xem là điểm cộng, làm tăng sức hút của cuộc thi.

Khán giả bình chọn kết quả The Voice Kids qua ngân hàng số(图1)

Bộ đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang khá quen thuộc trên ghế nóng The Voice Kids.

Tuy có một số thay đổi nhưng kết quả cuối cùng vẫn dựa trên lượt yêu thích từ khán giả. Giờ đây, khán giả có thể bình chọn cho tất cả thí sinh yêu thích thông qua ứng dụng YOLO trên điện thoại.

Khán giả bình chọn kết quả The Voice Kids qua ngân hàng số(图2)

Khán giả bình chọn kết quả The Voice Kids qua ngân hàng số(图3)

Sự thay đổi về ban giám khảo giúp chương trình hấp dẫn hơn.

Để tham gia bình chọn, bạn tải app YOLO và đăng ký tài khoản thành công. Sau đó vào trang chủ và chọn mục giải trí. Người trúng thưởng sẽ được ban tổ chức Giọng hát Việt nhí trao giải qua app YOLO.

Khán giả bình chọn kết quả The Voice Kids qua ngân hàng số(图4)

Khán giả bình chọn kết quả The Voice Kids qua ngân hàng số(图5)

Cách thức bình chọn qua YOLO.

Đối với trường thông tin người bình chọn không chính xác, sai quy định, ban tổ chức chương trình sẽ không giải quyết.

YOLO là ứng dụng ngân hàng số tích hợp nhiều tiện ích của VPBank. Ứng dụng có khả năng thanh toán nhiều loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau: điện, nước, điện thoại, vé máy bay, truyền hình cáp… Với những tính năng độc đáo cùng hệ sinh thái đa dạng, YOLO hướng đến hình ảnh một ngân hàng số trẻ trung, năng động. Sự ra đời của YOLO một lần nữa khẳng định tham vọng chiếm lĩnh công nghệ và đi đầu trong việc ứng dụng, phát triển các nền tảng công nghệ trong ngân hàng của VPBank.

Khách hàng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và à có thể sở hữu thẻ YOLO MasterCard. Thẻ này có thể thanh toán online tại tất cả cửa hàng, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard.

Người dùng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè. Tất cả giao dịch đều được mã hóa và bảo mật với các tiêu chuẩn cao từ ngân hàng.

Độc giả có thể tải và sử dụng YOLO qua Google Playstore, iOS Store hoặc truy cập vào để biết thêm chi tiết.

Bình luận