Từ vòng sơ tuyển, Nguyễn Thành Công đã thể hiện mình là thí sinh tiềm năng cho chức vô địch. Anh mang đến cuộc thi dự án Quảng cáo màn hình điện tử trên xe gắn máy và nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo.

Dàn thí sinh điển trai của chương trình startup hút khán giả nữ(图1)

Vẻ điển trai của Nguyễn Thành Công đốn tim nhiều khán giả nữ.

Tiến sâu vào vòng trong, Thành Công càng thể hiện bản lĩnh và năng lực tốt hơn. Mặc dù ở cả 2 thử thách gần đây chưa lần nào nằm trong nhóm chiến thắng, anh đã khiến các đối thủ phải dè chừng và người xem ngưỡng mộ.

Trong thử thách Định vị thương hiệu bánh mì, Thành Công đã làm tốt vai trò nhóm trưởng và nhận được sự tin cậy của các thành viên nhờ kinh nghiệm và tầm nhìn xa trong chiến lược kinh doanh. “Dù Công hơi trầm tính nhưng những gì nói ra thì vô cùng chắc chắc. Công là một người đàn ông đáng tin tưởng” thí sinh Hồ Phương Thảo nhận xét.

Ở tập 4, Công đã khiến hội chị em điêu đứng bởi vẻ ngoài điển trai khi tham gia quay TVC quảng cáo cho nhãn hiệu trà sữa thơm.

Anh đã thể hiện pha nháy mắt khiến khán giả nữ đứng ngồi không yên. Ngoài ra, chương trình cũng thường xuyên nhận được những lời khen ngợi về giọng nói ấm áp của anh chàng điển trai này. Nhiều khán giả khen anh: “Nói câu nào chắc câu đó, giộng Bắc rất ấm” “Công nháy mắt đẹp muốn xỉu”

Dàn thí sinh điển trai của chương trình startup hút khán giả nữ(图2)

Thành Công trong TVC quảng cáo một sản phẩm trà sữa.

Ngoài Thành Công, Phan Trần Đức Huyến cũng là một trong những thí sinh nhận được nhiều lời có cánh. Đặc biệt, nam thí sinh thể hiện khả năng lãnh đạo và nằm trong nhóm chiến thắng ở cả hai thử thách của chương trình. Trong phần loại trừ của tập 3, thí sinh Vĩnh Lộc đã nhận xét: “Đức Huyến có sự kiên trì, bền bỉ để theo đuổi ước mơ. Ngoài ra, cậu ấy có kỹ năng giao tiếp tốt”.

Dàn thí sinh điển trai của chương trình startup hút khán giả nữ(图3)

Đức Huyến được chú ý bởi khả năng giao tiếp.

Trong quá trình thảo luận để lên kế hoạch, Đức Huyến đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo khi lắng nghe, tiếp thu ý kiến và phân tích mà không hùa theo số đông. Anh còn chinh phục trái tim phái nữ khi thể hiện khả năng tự sáng tác ca khúc dễ thương cho TVC quảng cáo trà sữa thơm trong thời gian ngắn.

Sau phần thể hiện của Đức Huyến, người xem đã để lại nhiều bình luận khen ngợi và mong anh sẽ giành được chiến thắng ở sân chơi này.

Thành Công và Phan Trần Đức Huyến là 2 trong những thí sinh tiềm năng nhất cho khoản đầu từ Red Bull Vietnam; fanpage YANTV và chính thức của chương trình. Red Bull - Chinh phục ước mơ được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,Ltd và MultiMedia JSC cùng đơn vị tư vấn chiến lược YAN Digital. Chương trình hứa hẹn tạo nên sức hút với nhiều điểm cộng, đặc biệt với bạn trẻ .

Bình luận