Đối đầu với bộ 3 hài hước Lê Giang, Lê Lộc, Anh Đức là 3 nghệ sĩ Lâm Khánh Chi, Hứa Minh Đạt và Khánh Phương. Tập 4 của “Bộ 3 siêu đẳng” tuần này xuất hiện khoảnh khắc “hôn lễ” bất ngờ của Lê Lộc và Anh Đức khiến khán giả thích thú.

Nếu như đội của Lâm Khánh Chi, Hứa Minh Đạt, Khánh Phương chào sân có phần đơn điệu với tên đội là “Đi sớm” thì bộ 3 Lê Giang, Lê Lộc, Anh Đức xuất hiện đầy náo nhiệt. Lê Giang định chọn tên đội là “Đi trễ” nhưng Anh Đức không đồng tình với cái tên đó và đòi đổi đội chơi. Nam diễn viên hài còn chạy vội sang đội Lâm Khánh Chi với lý do mình thuộc đội đi sớm.

Lê Giang âm mưu gả Lê Lộc cho Anh Đức trên sân khấu Bộ 3 siêu đẳng(图1)

Lê Giang âm mưu gả Lê Lộc cho Anh Đức trên sân khấu Bộ 3 siêu đẳng(图2)

Hình ảnh 2 đội chơi hài hước trong tập 4.

Trước sự “phản bội” của đồng đội, Lê Giang lấy điểm yếu của Anh Đức ra phản pháo: “Đức, con như vậy là ế suốt đời đó”. Chưa dừng lại ở đó, cô còn quay sang tâm sự với MC Thanh Duy về dự định gả Lê Lộc cho Anh Đức. Câu nói đùa như thật của Lê Giang khiến cô con gái Lê Lộc sửng sốt, còn Anh Đức vui mừng ra mặt.

Tuy nhiên, Lê Lộc bất mãn nói: “Chưa gì hết là ảnh đòi đổi đội rồi mà mẹ nghĩ sao đòi gả ảnh cho con”. Nghe cũng có lý, Lê Giang quay sang chất vấn “con rể” Anh Đức. Dù đang vui trong lòng nhưng Anh Đức vẫn giả bộ nói: “Con đã gọi mẹ một tiếng là mẹ rồi nhưng mà quan trọng không biết Lê Lộc có chịu con không”.

Lê Giang âm mưu gả Lê Lộc cho Anh Đức trên sân khấu Bộ 3 siêu đẳng(图3)

Lê Giang âm mưu gả Lê Lộc cho Anh Đức trên sân khấu Bộ 3 siêu đẳng(图4)

Bộ 3 Lê Giang, Lê Lộc, Anh Đức mang đến nhiều tình huống hài hước.

Nào ngờ Lê Lộc mạnh dạn từ chối bằng lý do “con ở với mẹ thì con lấy mẹ luôn đi” làm anh chàng Anh Đức một phen mất mặt trước mọi người.

Ngoài màn chào sân hài hước, Lê Giang còn gây bất ngờ khi thể hiện khả năng hát bolero của mình sau mỗi phần thi của các nghệ sĩ, đơn cử như ca khúc “Tiễn một người đi” đầy da diết trêu ghẹo Anh Đức hay “Con gái của mẹ” sau phần thi của Lê Lộc và “Quê em mùa nước lũ” minh họa cho việc Khánh Phương bị mưa bóng lấp đầy.

Bên cạnh đó, với sự trợ giúp hát bè, đánh trống nhiệt tình của hai MC chương trình, những câu hát bolero ngẫu hứng của nghệ sĩ Lê Giang mang đến nhiều thú vị cho sân khấu “Bộ 3 siêu đẳng”.

Với màu sắc trẻ trung, sôi động, đội nào sẽ là “Bộ 3 siêu đẳng” tiếp theo? Khán giả đón xem tập 4 “Bộ 3 siêu đẳng” phát sóng vào lúc 20h30, thứ năm ngày 20/12 trên VTV3.

Bình luận