Trong chương trình “Chinh phục ước mơ” người xem có thể bắt gặp rất nhiều ý tưởng từ những bạn trẻ không chỉ nghĩ tới lợi nhuận, mà còn muốn vươn xa tới những điều lớn lao hơn.

Phát triển làng nghề truyền thống

Xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Phạm Văn Thiên đã chiếm được tình cảm và sự động viên từ phía các vị giám khảo khi kể về gia đình và ước mơ bình dị của mình.

Anh chàng mong muốn được phát triển làng nghề truyền thống mây tre đan ở quê hương, đây cũng là lý do Thiên theo học ngành trang trí nội thất. Với ước mơ đó, người xem thấy được dự án khởi nghiệp của Thiên không chỉ dừng lại ở phát triển sự nghiệp cho bản thân, mà còn là khát khao đóng góp cho quê hương, đất nước, giúp những người con miền quê không còn phải đi làm ăn xa.

3 dự án khởi nghiệp thiết thực tại Chinh phục ước mơ(图1)

Phạm Văn Thiên (bên trái) đã nỗ lực hết mình qua các vòng thi. Từ thí sinh bị đánh giá là mờ nhạt, anh chàng đã dần chứng tỏ sự tiến bộ của mình qua các thử thách.

Giám khảo Trang Lê nhận xét tại vòngElevator pitch: “Chỉ vài ngày trước thôi, bạn còn là một chàng trai rất nhút nhát... nhưng ngày hôm nay tôi đã thấy được sự tiến bộ và quyết tâm ở bạn”.

Lỡ mất cơ hội chiến thắng , chính thức của chương trình hoặc website Yan News.

Bình luận