Wall’s xưa có kem ngon ghiền – Wall’s nay còn giúp về nhà đoàn viên

Ngày Gia Đình Việt Nam vui mê tít” với hàng loạt bất ngờ từ kem Wall’s 1062205(图1)

Để chuẩn bị cho ngày Gia Đình Việt Nam, Walls “ngỏ ý” tặng miễn phí 500 hộp kem mỗi tuần cho các gia đình thông qua ứng dụng GrabFood, xuyên suốt trong 4 tuần lễ. Nhà mình vừa được xơi đầy kem ngon, vừa có thể quây quần tám chuyện cùng nhau.

Đặc biệt trong tuần đầu tiên của chương trình, Wall’s còn bí mật tặng kèm mỗi khách hàng một tấm thiệp với mã code GrabBike 30,000 đ, cùng lời chúc mừng và nhắn gửi về nhà sum họp, xơi kem ngon cùng cả nhà nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Wall’s không chỉ giúp đưa bạn về tận nhà, mà còn cho cả gia đình được xơi kem ngon, tình nhà ta thêm sắt son!

Ngày Gia Đình Việt Nam vui mê tít” với hàng loạt bất ngờ từ kem Wall’s 1062205(图2)

Quá đã với mã KEMWALLS, miễn phí một hộp kem Wall’s cao cấp trong khung giờ 14h - 16h mỗi chiều chủ nhật, từ ngày 23/6/2019 đến 14/7/2019 trên GrabFood! Chỉ còn 3 tuần nữa thôi, cả nhà cùng quây quần ăn sập hè tại gia, vui thả ga với nhiều vị Wall’s ngon!

Ngày Gia Đình Việt Nam vui mê tít” với hàng loạt bất ngờ từ kem Wall’s 1062205(图3)

Ngày gia đình thêm “xập xình” với 4 vé xem phim từ Walls

Đã bao lâu rồi nhà mình không cùng nhau xem phim? Xơi kem Wall’s xong, nhà xông pha tham gia minigame từ Wall’s để gom ngay 4 vé phim miễn phí. Từ ngày 19/06/2019 đến hết 30/06/2019, trên Fanpage Wall’s Việt Nam, chỉ cần chụp hình cùng Wall’s, làm liều đăng hình để lãnh nhiều vé xem phim (4 vé cho mỗi nhà). Nhà mình chờ gì mà không xơi kem ngon cùng nhau, mau mau nhận 4 vé xem phim. Còn gì tuyệt hơn những khoảnh khắc thoải mái và hạnh phúc nhất quả đất như này.

Ngày Gia Đình Việt Nam vui mê tít” với hàng loạt bất ngờ từ kem Wall’s 1062205(图4)

Walls “đột kích” giao kem – cả nhà ra xem niềm vui bất ngờ!

Cùng thời gian đó, Wall’s đã bí mật thu thập 100 tấm hình của các gia đình tham gia minigame trên Fanpage. Rồi chờ đúng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6, Wall’s “đột kích” đem tặng tận cửa từng nhà một phần quà bất ngờ, với hộp kem Wall’s cao cấp và khung hình cả nhà tham gia minigame. Với món quà “nhỏ nhưng có võ” này, Wall’s mang niềm vui to cho cả nhà quên hết sầu lo trong ngày Gia đình Việt Nam.

Ngày Gia Đình Việt Nam vui mê tít” với hàng loạt bất ngờ từ kem Wall’s 1062205(图5)

Kem Walls ngon cho tình nhà mình thêm sắt son!! Ngày Gia Đình Việt Nam làm sao thiếu Walls đây! Có bao nhiêu quà hay hoa cũng đâu bằng phút giây gia đình bên nhau. Walls không chỉ mang tới kem ngon miễn phí, bức ảnh “ngàn like” hay vé xem phim siêu chất, mà còn mang lại cho cả nhà những giờ phút quây quần ngập tiếng cười vui.

Nhà mình còn ngại gì mà chưa đến ngay các siêu thị và cửa hàng kem, “tậu” ngay một hộp kem Walls ngon mê ly để có những giờ phút gia đình bên nhau vui mê tít!

Bình luận